post

Thiết kế nhà có nhiều hình dạng và phong cách thiết kế khác nhau, một số mẫu thiết kế nhà hình tròn lạ mắt với vẻ đẹp độc đáo sẽ mang đến cho bạn sự cảm nhận mới lạ về kiến trúc thiết kế nhà hiện đại cũng như sự sáng tạo không giới hạn của đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp.

thiet-ke-nha-hinh-tron-doc-dao Thiết kế nhà hình tròn độc đáo

Mẫu thiết kế nhà Tây Ban Nha

Một ngôi nhà ở Tây Ban Nha được thiết kế khá đẹp mắt với những đường cong mềm mại và uyển chuyển, ngôi nhà nhìn đẹp như một bức tranh phong cảnh tuyệt mỹ.

Toàn bộ diện tích khá rộng, ngôi nhà như nằm vỏn vẹn trong một khuôn viên với cây cảnh và cỏ bao quanh. Với lối thiết kế mái đổ dốc trên diện tích hình tròn cùng cửa chính bằng chất liệu kính phía trước, không thiết kế thêm cửa sổ, căn nhà nhìn gọn gàng và đơn giản nhưng mang âm hưởng của sự mới mẻ và hiện đại.

Hồ bơi phía trước được khéo léo sáng tạo và thiết kế uốn lượn theo đường cong kết hợp chăt chẽ với thiết kế kiểu dáng nhà, mang lại sự hài hòa tổng quan và tạo nên một sự hoàn hảo tuyệt đối.

Biệt thự Anh Quốc

Mẫu biệt thự sang trọng này được thiết kế dựa trên ý tưởng các loài ốc xoắn, ngôi nhà được thiết kế phần tầng trệt nhỏ rồi lớn dần lên ở tầng lầu. Căn nhà được bao quanh chủ yếu là kính để phô bày sự tinh tế trong thiết kế nội thất bên trong cũng như để giao hòa nội-ngoại thất tạo ra một không gian thoáng rộng và hiện đại.

Thiết kế tạo hồ bơi bên sườn trái ngôi nhà cùng phần mái hiên di động được thiết lạ mắt với lớp kính xuyên xuốt bao quanh tạo ra một không gian mới lạ cũng như giúp nâng cao công năng sử dụng khi gặp nắng mưa.

Nhà đẹp Nhật Bản

Một thiết kế nhà hình tròn của kiến trúc sư Nhật Bản được tạo điểm nhấn bởi các hình elip lớn nhỏ xung quanh cửa chính tạo vẻ độc đáo khác lạ cho căn nhà.

Điều đặc biệt trong kiến trúc nhà là phần mái được thiết kế như một khu vườn với độ sâu khá lớn làm cho cỏ và cây trồng có thể dễ dàng sinh trưởng và luôn tươi tốt. Ý tưởng thiết kế này không chỉ dùng để làm đẹp mà nó còn giúp cho căn nhà thân thiện thời tiết và khí hậu, vào mùa hè thì mát mẻ cũng như về đông thì ấm áp hơn.

thiet-ke-nha-hinh-tron-doc-dao Thiết kế nhà hình tròn độc đáo

thiet-ke-nha-hinh-tron-doc-dao Thiết kế nhà hình tròn độc đáothiet-ke-nha-hinh-tron-doc-dao Thiết kế nhà hình tròn độc đáothiet-ke-nha-hinh-tron-doc-dao Thiết kế nhà hình tròn độc đáo

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.