post

Xu hướng thiết kế nhà ở dân dụng hiện nay trong những năm gần đây được phát triển dựa trên những nền tảng hướng tới một cuộc sống đơn giản, dễ dàng và tiện nghi hơn.

xu-huong-thiet-ke-nha-o-dan-dung-hien-nay Xu hướng thiết kế nhà ở dân dụng hiện nay

Thiết Kế Không Gian Mở

Không gian mở thường được ưu tiên sử dụng trong những thiết kế căn hộ chung cư hiện đại, nhà phố. Thiết kế cải tạo nhà phố không gian mở là không gian phòng khách và bếp ăn được mở rộng, thông với nhau hoặc chỉ được phân chia bằng những vách ngăn tượng trưng. Sử dụng không gian mở trong thiết kế nhà phố là một trong những biện pháp nới rộng diện tích nhà khá tốt, ngoài ra ánh sáng tự nhiên cũng sẽ dễ dàng len lỏi vào từng góc nhỏ trong căn nhà.

Thiết Kế Không Gian Ngoài Trời

Không gian ngoài trời không tách rời hoàn toàn với không gian nội thất bên trong mà sẽ là sự chuyển đổi liền mạch và nhẹ nhàng. Khu vực này sẽ dần trở thành nơi sinh hoạt, thư giãn tiện nghi của gia đình với đầy đủ không gian tiếp khách, không gian giải trí thậm chí là cả bếp ăn ngoài trời cho những buổi liên hoan, BBQ cuối tuần.

Thiết Kế Tận Dụng Diện Tích

Thiết kế thêm cho căn nhà một tầng hầm hoặc một phòng ở tầng gác mái sẽ giúp tăng diện tích nhà. Khéo léo bố trí lại những không gian này, diện tích sử dụng trong nhà bạn sẽ tăng lên đáng kể, và hơn hết là đáp ứng thêm cho một số nhu cầu sử dụng khác như không gian giải trí, văn phòng hoặc thêm một phòng ngủ.

Thiết Kế Phòng Tắm Sang Trọng

Xu hướng hiện đại, không gian phòng tắm nơi nghỉ ngơi, thư giãn của gia chủ sau những giờ làm việc căng thẳng. Chất liệu kính, phòng tắm đứng với vòi sen và thiết bị nội thất Châu Âu sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

xu-huong-thiet-ke-nha-o-dan-dung-hien-nay Xu hướng thiết kế nhà ở dân dụng hiện nay

xu-huong-thiet-ke-nha-o-dan-dung-hien-nay Xu hướng thiết kế nhà ở dân dụng hiện nayxu-huong-thiet-ke-nha-o-dan-dung-hien-nay Xu hướng thiết kế nhà ở dân dụng hiện nayxu-huong-thiet-ke-nha-o-dan-dung-hien-nay Xu hướng thiết kế nhà ở dân dụng hiện nay

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.