BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Hiện tại các sản phẩm về nhà chung cư hiện đại có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như: chung cư đã hoàn thiện nội thất ( Full Option ), Chung cư hoàn thiện cơ bản và chung cư bàn giao thô. Với khách hàng không có thời gian hoàn thiện nội thất, thì thường chọn căn hộ đã hoàn thiện Full Option. Nhưng để đảm bảo chất lượng về thi công nôi thất cũng như tính thẩm mỹ theo đúng theo kế riêng của mình thì khách hàng thường lựa chọn các chung cư bàn giao thô. Báo giá nội thất chung cư phụ thuộc vào kiểu dáng, chất liệu và nhiều yếu tố khác. Vì vậy, chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp và gửi bản báo giá cụ thể đến Quý khách hàng sau khi đã bóc tách từ bản vẽ kỹ thuật hoàn thiện.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hạng mục báo giá xây dựng như: đập phá, xây trát, ốp lát,… hoặc báo giá các đồ nội thất riêng lẻ khác trên trang web này của chúng tôi để có cho mình một khoảng giá tham khảo. Cảm ơn !

 

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

Bước 1: Thảo luận ý tưởng với kiến trúc sư

– Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận yêu cầu ban đầu của khách hàng thông qua các kênh mà khách hàng liên hệ với BIGVIET

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

– Theo lịch hẹn, Nhân viên thiết kế BIGVIET sẽ tới trực tiếp công trình để tiếp nhận các thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng

+ Tổng diện tích cần thiết kế

+ Mục đích thiết kế

+ Yêu cầu về phong cách, màu sắc

+ Ngân sách cho phép

 

Bước 3: Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất căn hộ

– Trên kết quả khảo sát:

+ Nhân viên thiết kế sẽ lên ý tưởng thiết kế dựa trên mặt bằng 2D của khách hàng, thời gian từ 02-03 ngày và tùy theo khối lượng thiết kế

+ Nhân viên kinh doanh sẽ trao đổi và làm Hợp đồng thiết kế chuẩn với khách hàng dựa trên đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ thay đổi theo yêu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách hiện đại hay cổ điển, diện tích chính xác là bao nhiêu… và theo chính sách khách hàng của Công ty …

Bước 4: Duyệt thiết kế hình ảnh minh họa ý tưởng 3D

– Sau mỗi 03-05 ngày/ một không gian thiết kế, Nội thất BIGVIET sẽ gửi khách hàng Hình ảnh minh họa ý tưởng 3D bao gồm:

+ Chi tiết không gian thiết kế nội thất chung cư

+ Bản vẽ bố trí điện – nước

– Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ được in làm 01-02 bộ trên A4/A3 (Có dấu của Công ty và các thành viên chịu trách nhiệm và tham gia thiết kế) tùy theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Thương thảo về hợp đồng thi công

Giai đoạn BIGVIET đã bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện…)

Từ đây quý khách có thể tìm hiểu thêm, xem xét năng lực sản xuất thi công trọn gói nội thất của BIGVIET dựa trên công trình BIGVIET đã thi công hoàn thiện và có thể tham quan hoạt động sản xuất thực tế tại xưởng sản xuất nội thất BIGVIET tiến tới hoàn thành việc ký kết hợp đồng giao cho xưởng tiến hành sản xuất.

Quý khách lưu ý: Để tránh giao cho những công ty và cá nhân không có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất thi công, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ thì dù thi công ở bất kỳ đơn vị hay cá nhân nào, thì quý khách cũng nên tham quan xưởng sản xuất của cơ sở đó để đánh giá nhằm có lựa chọn chính xác, tránh thiệt hại cho gia đình.

Bước 6: Sản xuất sản phẩm nội thất

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng BIGVIET nếu khách hàng chưa yên tâm quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, để có thể yên tâm rằng sản phẩm đó được sản xuất với đúng chất lượng BIGVIET đã cam kết.

Bước 7: Lắp đặt sản phẩm nội thất tại nhà khách hàng

Việc thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần tùy theo khối lượng và hạng mục thi công:

– Nếu thi công toàn bộ nội thất như:Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp, Trần thạch cao, các mảng tường trang trí,sàn nhà, ánh sang, vệ sinh, điện nước … có thể kéo dài với thời gian dài từ 1 tuần cho tới 1 tháng tuỳ theo số lượng hạng mục.

Bước 8: Bàn giao – thanh lý hợp đồng

Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của BIGVIET tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng,chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, chế độ bảo hành kể từ ngày ký biên bản nghiệp thu.

Một số hình nội thất quý khách tham khảo.

thiet-ke-phong-ngu-khach-san Báo giá thi công Nội Thất chung cư thiet-ke-phong-ngu-khach-san Báo giá thi công Nội Thất chung cư thiet-ke-phong-ngu-khach-san Báo giá thi công Nội Thất chung cư thiet-ke-phong-ngu-khach-san Báo giá thi công Nội Thất chung cư thiet-ke-phong-ngu-khach-san Báo giá thi công Nội Thất chung cư thiet-ke-phong-ngu-khach-san Báo giá thi công Nội Thất chung cư

    QUÝ KHÁCH CẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ

    QUÝ KHÁCH CẦN SƠN NHÀ BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CHI TIẾT

    ĐĂNG KÝ SỐ ĐIỆN THOẠI NHẬN BẢNG DỰ TOÁN THI CÔNG

    NỘI THẤT