Dịch vụ phá dỡ nhà, công trình

Bạn đang cần phá dỡ nhà xưởng? Bạn đang cần phá dỡ nhà cao tầng?

Bạn đang cần phá dỡ nhà cũ để xây lại? Bạn đang cần phá dỡ một vài bức tường?

Chúng tôi đang làm rất tốt  những công việc trên và được khách hàng tín nhiệm.

Phương châm của chúng tôi là đảm bảo tiến độ nhanh nhất, thi công an toàn nhất, hạn chế ảnh hưởng nhất, chất lượng tốt nhất và phục vụ khách hàng tận tình nhất.

pha-do-nha-tang-cong-trinh HẠNG MỤC PHÁ DỠ NHÀ,CÔNG TRÌNH

BÁO GIÁ DỊCH VỤ PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH

Việc báo giá phá dỡ nhà hay công trình bất kỳ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

+ Quy mô của công trình.

+ Kết cấu công trình cũ (nhà khung hay tường chịu lực).

+ Vị Trí công trình (ô tô có vào được chân công trình không)?

+ Công trình có thu hồi được vật tư không?

Vì vậy dưới đây sẽ là bảng dự toán giúp khách hàng có thể tham khảo một cách dễ dàng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, để cụ thể báo giá Quý khách hàng vui lòng lên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 09474.393.68 để được hỗ trợ 24/7.

HẠNG MỤC
ĐƠN VỊ
TỔNG CỘNG
Đập phá bê tông
m2
550,000
Đập tường gạch 110, tường 220 nhân hệ số 1,8
m2
170,000
Đục gạch nên cũ
m2
60,000
Đục gạch ốp tường
m2
65,000
Tháo dỡ mái ngói
m2
75,000
Dóc tường nhà vệ sinh
m2
60,000
Dóc tường cũ
m2
50,000
Tháo dỡ mái tôn
m2
65,000
Đào đất
m2
280,000
Nâng nền
m2
80,000

PHƯƠNG PHÁP THÁO DỠ NHÀ

Để tiến hành thi công phá dỡ công trình thì một biện pháp được lập ra để trình chủ công trình và làm căn cứ để nhà thầu thi công phá dỡ có thể chuẩn bị về nhân lực và thiết bị. Biện pháp thi công phá dỡ công trình phải nêu rõ được thời gian thi công, thiết bị thi công và phương pháp thi công cụ thể. Với mỗi công trình sẽ có những biện pháp thi công khác nhau tùy thuộc vào chiều cao công trình, tính chất công trình và đặc biệt là kết cấu của công trình cần phá dỡ.

Phương pháp tháo dỡ nhà cấp 4

– Đây là công trình có toàn bộ hệ thống mái và ngói lợp đã hư hỏng nên không còn vật liệu nào có thể tận dụng được. Vì vậy tiến hành tháo dỡ đến đâu các vật liệu thải được cho lên xe tải có bạt che phủ đổ ra bãi thải của thành phố.

pha-do-nha-tang-cong-trinh HẠNG MỤC PHÁ DỠ NHÀ,CÔNG TRÌNH

– Tiến hành tháo dỡ bằng thủ công. Công nhân sẽ bắt đầu tiến hành tháo dỡ nhà với từng bộ phận của mái từ trên xuống dưới, các kết cấu lớn như xà gồ, vì kèo… được treo buộc cẩn thận và được hạ từ từ xuống dưới mặt đất. Do các kết cấu này đã có độ mục nát nên cần lưu ý đến công tác an toàn cho công nhân, không cho ai đi lại trên các kết cấu nếu không biết chúng có chắc chắn không. Toàn bộ thao tác phá dỡ của công nhân ở trên cao được thực hiện trên sàn công tác là hệ thống giáo thép và có dây an toàn.
Các bức tường thấp, nhỏ sẽ được tiến hành đập phá bằng thủ công.công nhân dùng dụng cụ cầm tay như búa phá dùng máy nén khí, búa tạ để phá dỡ.

Phương pháp tháo dỡ nhà mài bằng, nhà lầu

– Đối với nhà mái bê tông cốt thép, dùng máy khoan hơi, máy khoan điện để có thể đục phá các lớp bê tông thành từng ô sau đó sẽ sử dụng máy cắt cắt cốt thép để cắt chúng thành từng đoạn cho dễ vận chuyển.

– Lưu ý là các dầm chính chịu lực của kết cấu mái phải được phá sau khi các ô sàn đã được phá song theo đúng trình tự.

– Toàn bộ các phần như: phần móng, phần bể ngầm của các công trình sẽ được phá dỡ bằng máy khoan, và tiến hành thủ công .

BẠN CẦN CẢI TẠO NHÀ BẤM ĐỂ THAM KHẢO

BẠN CẦN SƠN SỬA  NHÀ BẤM ĐỂ THAM KHẢO

pha-do-nha-tang-cong-trinh HẠNG MỤC PHÁ DỠ NHÀ,CÔNG TRÌNHpha-do-nha-tang-cong-trinh HẠNG MỤC PHÁ DỠ NHÀ,CÔNG TRÌNHpha-do-nha-tang-cong-trinh HẠNG MỤC PHÁ DỠ NHÀ,CÔNG TRÌNH

ĐĂNG KÝ NHÂN BẢNG DỰ TOÁN PHÁ DỠ NHÀ