post

Sửa chữa cải tạo nhà là mong muốn có được một không gian sống tốt hơn, rộng hơn, tiện nghi hơn. Sâu xa hơn nửa là các gia chủ mong muốn những điều tốt đẹp hơn sau khi sửa nhà như: sức khỏe tốt hơn trước, làm ăn tốt hơn, giàu có hơn, gia đình hòa thuận êm ấm…

su-can-thiet-cua-phong-thuy-trong-khi-sua-nha Sự cần thiết của phong thủy trong khi sửa nhà

Nhiều người có quan điểm chỉ xem phong thủy nhà cửa khi xây nhà mới, còn lúc sửa chữa cải tạo thì không cần thiết. Đây là một sai lầm lớn mà rất rất nhiều người vấp phải. Vì sao lại như vậy? Khi bạn sửa chữa nhà dù lớn hay sửa chữa nhỏ tất cả đều làm thay đổi một phần hoặc toàn bộ phong thủy trong ngôi nhà của mình, tùy thuộc chúng ta sửa chữa như thế nào và vị trí nào. Có thể sửa chữa lớn nhưng chỉ ảnh hưởng nhỏ đến phong thủy nhưng cũng có thể ngược lại.

Khi chúng ta quyết định sửa chữa nhà đây cũng là “cơ hội” nhưng cũng là “họa”. Nếu sửa chữa hợp phong thủy thì đồng nghĩa với việc ngôi nhà sẽ đón được nhiều “khí tốt”, cơ hội vận may và điều tốt lành sẽ đến với gia chủ. Ngược lại chỉ cần một sai sót trong phong thủy khi sửa chữa nhà có thể dẫn đến những “hiểm họa” khôn lường, đôi khi phản tác dụng với mong muốn từ ban đầu của gia chủ.

Phong thủy trong việc sửa chữa cải tạo nhà cửa không phải là “mê tín” như một số người vẫn phát biểu, mà phong thủy thực ra là một môn khoa học và các trường đại học trên thế đã đưa vào dạy cho các sinh viên của mình từ rất lâu. Phong thủy sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được bố trí một cách khoa học nhất, đảm bảo tốt nhất công năng sử dụng cho gia chủ. Vì vậy Xây dựng cải tạo nhà nhà giá rẻ khuyên các gia chủ nên quan tâm đến vấn đề phong thủy khi có ý định sửa chữa cải tạo ngôi nhà của mình. Các gia chủ hãy tận dụng cơ hội đón “khí tốt” khi sửa nhà và loại bỏ bớt “họa” không cần thiết.

Tại Việt Nam đang có tình trạng các gia chủ tự ý sửa chữa nhà của mình theo ý thích cá nhân mà không nhờ một đơn vị hay cá nhân có hiểu biết về kiến thức xây dựng và phong thủy tư vấn. Nên đôi khi kết quả nhận được đôi khi không như mong muốn.

Ví dụ: Chỉ cần bố trí các phòng không đúng sẽ gây ra tình trạng sung đột khi sử dụng: khi bạn sợ mùi hôi của nhà vệ sinh bạn lại bố trí nhà vệ sinh quá xa phòng ngủ, thay vì bạn đi xử lí tận gốc vấn đề mùi hôi, kết quả là khi bạn sử dụng phòng ngủ đó sẽ rất ngại đi vệ sinh vô tình làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Một ví dụ nhỏ như vậy thôi cũng đủ thấy tầm quan trọng của phong thủy. Và phong thủy cũng không hề cao siêu và siêu nhiên mà nó là một môn khoa học.

Khi đến với Xây dựng cải tạo nhà nhà giá rẻ các gia chủ sẽ được tư vấn cụ thể tận tình về phong thủy khi sửa chữa cải tạo nhà ở. Chúng tôi đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ hợp về phong thủy, tốt về công năng sử dụng lại thỏa mãn mọi nhu cầu và sở thích mà gia chủ yêu cầu.

Xây dựng cải tạo nhà giá rẻ là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi và có kinh nghiệm. Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được:

Dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Giá cả thi công hợp lí nhất.

Chế độ hậu mãi lâu dài.

Cam kết giá trị nhận lại tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn qua số điện thoại: (24/24) kễ cả ngày lễ chủ nhật, bất kỳ giờ nào trong ngày. Sửa chữa cải tạo nhà giá rẻ rất vui được phụ vụ quý khách.

su-can-thiet-cua-phong-thuy-trong-khi-sua-nha Sự cần thiết của phong thủy trong khi sửa nhà

su-can-thiet-cua-phong-thuy-trong-khi-sua-nha Sự cần thiết của phong thủy trong khi sửa nhàsu-can-thiet-cua-phong-thuy-trong-khi-sua-nha Sự cần thiết của phong thủy trong khi sửa nhàsu-can-thiet-cua-phong-thuy-trong-khi-sua-nha Sự cần thiết của phong thủy trong khi sửa nhà

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.