post

Kiến trúc sư của công ty thiết kế nhà đưa ra gợi ý 4 mẫu thiết kế phòng tắm để gia chủ tham khảo và cải tạo phòng tắm hợp với diện tích và nhu cầu gia đình.

Mọi người ai cũng muốn sở hữu một căn phòng tắm rộng rãi và đầy tiện nghi để tận hưởng sự thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc. Mặc dù vậy, sự hạn chế về diện tích và chi phí luôn là rào cản để họ thực hiện thi công xây dựng.

thiet-ke-phong-tam-theo-phong-cach-va-dien-tich-nha Thiết kế phòng tắm theo phong cách và diện tích nhà

Theo kiến trúc sư thì gia chủ chắc chắn có thể khắc phục được những yếu điểm này nếu biết cách lựa chọn thiết bị thích hợp với nhà tắm hẹp. Sau một thời gian nghiên cứu về phong cách sống cũng như nhu cầu sinh hoạt chung của người Việt, hãng Cotto đã giới thiệu tới thị trường bộ sưu tập 4 mẫu thiết kế phòng tắm dành riêng cho những người độc thân, người thành đạt, gia đình đông người và cặp vợ chồng mới cưới.

Mời bạn tham khảo và chiêm ngưỡng 4 mẫu phòng tắm được thiết kế linh động trên diện tích từ 3m2 đến 12m2, phù hợp với đa dạng kinh tế từng gia đình. Mức giá đưa ra đã bao gồm gạch lát và tất cả các thiết bị nội thất trong phòng tắm.

Mẫu thiết kế phòng tắm dành riêng cho người độc thân có kiểu dáng khá đơn giản với tông màu xám trắng chủ đạo. Với tổng diện tích 3,2m2 gia chủ phải mất chi phí khoảng 26 triệu đồng để thi công lát ốp gạch nền màu nâu ấm áp và mua một số nội thất tối thiểu như bồn cầu, bồn rửa tay, vòi tắm, gương và tủ cất giữ đồ vuông vắn.

Thiết kế phòng tắm cho cặp đôi mới cưới thì mẫu phòng tắm được sử dụng tông màu vàng nâu vàng ấm cúng tạo cảm giác nhẹ nhàng và hạnh phúc cho cặp vợ chồng về sống chung một nhà. Trên diện tích 5.5m2 căn phòng được lựa chọn gạch ốp lát phù hợp với không gian nhà và mảng tường đứng, bàn đá cẩm thạch gắn liền với bồn rửa cùng với thiết bị cực hiện đại và thời thượng với chi phí khoảng 48 triệu đồng.

Mẫu thiết kế phòng tắm khá rộng rãi thích hợp cho gia đình nhiều thế hệ được sử dụng nội thất nhiều kích cỡ khác nhau nhằm tối đa hóa tiện ích cho mọi thành viên khi sử dụng. Diện tích 7-12m2 được đề ra mức giá 74 triệu đồng, KTS thiết kế tới 2 bồn rửa cao và thấp dành cho người lớn và trẻ em, bồn tắm nằm để phục vụ cho nhu cầu thư giãn cuối ngày của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế phòng tắm cho người thành đạt có hệ thống thiết bị được điều khiển thông minh bằng cảm ứng và bluetooth. Nếu là doanh nhân giàu hoặc kinh tế mạnh thì bạn có thể dễ dàng chi ra tới 275 triệu đồng cho một phòng tắm diện tích khoảng 9m2.

thiet-ke-phong-tam-theo-phong-cach-va-dien-tich-nha Thiết kế phòng tắm theo phong cách và diện tích nhà

thiet-ke-phong-tam-theo-phong-cach-va-dien-tich-nha Thiết kế phòng tắm theo phong cách và diện tích nhàthiet-ke-phong-tam-theo-phong-cach-va-dien-tich-nha Thiết kế phòng tắm theo phong cách và diện tích nhàthiet-ke-phong-tam-theo-phong-cach-va-dien-tich-nha Thiết kế phòng tắm theo phong cách và diện tích nhà

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.