post

Thiết kế căn hộ chung cư khắc phục điềm xấu như bố trí cây xanh, treo tranh ảnh chủ đề, bố trí nội ngoại thất hài hòa sẽ xua tan điềm xấu mang vận khí tốt cho ngôi nhà.

thiet-ke-can-ho-chung-cu-khac-phuc-diem-xau Thiết kế căn hộ chung cư khắc phục điềm xấu

Căn hộ chung cư là loại nhà ở đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm rất thuyết phục của nó. Tuy nhiên đến khi thiết kế các căn hộ chung cư rất nhiều gia chủ gặp rắc rối trong việc thiết kế căn hộ chung cư phù hợp với phong thủy. Để khắc phục những điềm xấu khi thiết kế cần lưu ý một số điều.

Dùng bình phong chắn ở hướng cửa ra vào, thiết kế tủ trang trí có ngăn trống để khí lưu thông

Đối với phòng khách luôn thông với cửa ra vào, do đó từ bên ngoài có thể nhìn thấy toàn bộ phòng, thậm chí có thể thấy cả bếp và phòng ngủ. Đây là điều tối kị trong thiết kế căn hộ chung cư theo phong thủy, vì nó mang lại sự bất an cho gia chủ và hao tán tài lộc. Nên dùng bình phong chắn ở hướng cửa ra vào, thiết kế tủ trang trí có ngăn trống để khí lưu thông, treo tranh phong thủy chủ đề ““Thuận buồm xuôi gió”, “Cửu ngư” hoặc “Bát mã”.

Nếu từ bên ngoài có thể nhìn thấy không gian bếp, gia chủ nên sử dung quầy bar để che chắn. Trên quầy bar nên bày tượng Kỳ lân đặt quay ra cửa ra vào, trên bàn bếp có thể trang trí thêm các trụ bằng thạch anh để hóa giải sát khí, giúp cho khí được tụ, đem lại bình an và may mắn. Những vật phong thủy này cần phải được xem ngày giờ đặt phù hợp cung mệnh và bát trạch thì mới có hiệu quả.

Đặt một cây xanh ở khoảng giữa hai cửa phòng cũng rất hiệu quả

Đối với những căn hộ có từ 2 phòng ngủ trở lên, cửa các phòng ngủ được thiết kế đối diện, gần nhau hoặc phòng ngủ có phòng tắm khép kín trong phòng, cửa phòng tắm lại đối diện với giường ngủ sẽ gây ra hỗn loạn sinh khí, mang nhiều chuyện thị phi, rắc rối, bênh tật cho gia đình gia chủ. Gia chủ có thể treo xâu tiền ngũ đế giúp cho khí tĩnh lặng, tránh bị xáo trộn. Nếu khoảng cách giữa các cửa phòng đủ lớn, thì việc đặt một cây xanh ở khoảng giữa hai cửa phòng cũng rất hiệu quả, cũng có thể đặt một chậu cây nhỏ.

Đối với phòng tắm trong phòng ngủ, gia chủ nên dùng quả cầu thủy tinh treo ngay nơi cửa ra vào và đá phong thủy thạch anh đặt trong phòng ngủ và phòng tắm. Ngoài ra, trong phòng ngủ nên để 1 bộ uyên ương để tăng sức khỏe và sự hòa hợp.

thiet-ke-can-ho-chung-cu-khac-phuc-diem-xau Thiết kế căn hộ chung cư khắc phục điềm xấu

thiet-ke-can-ho-chung-cu-khac-phuc-diem-xau Thiết kế căn hộ chung cư khắc phục điềm xấuthiet-ke-can-ho-chung-cu-khac-phuc-diem-xau Thiết kế căn hộ chung cư khắc phục điềm xấuthiet-ke-can-ho-chung-cu-khac-phuc-diem-xau Thiết kế căn hộ chung cư khắc phục điềm xấu

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.