post

Những điều cần lưu ý khi thiết kế căn hộ chung cư và quan tâm đến cách bày trí sắp xếp, hòa phối màu sắc phù hợp, tinh tế kết hợp thêm tính nghệ thuật cùng các yếu tố phong thủy sẽ cho bạn không gian hoàn hảo.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-can-ho-chung-cu Những điều cần lưu ý khi thiết kế căn hộ chung cư

Để thiết kế thành công một căn hộ chung cư, cần lưu ý những điều sau để có được sự cân bằng về thiết kế.

Về màu sắc trong thiết kế nội thất: nên chọn màu sắc phù hợp với sở thích của gia đình, tông màu phù hợp cho việc phối hợp màu sắc.

Ánh sáng trong thiết kế nội thất cũng ảnh hưởng đến tổng thể không gian. Việc bổ trí ánh sáng phải hài hòa và tinh tế với không gian và phong cách nội thất của căn hộ. Sử dụng ánh sáng hợp lý sẽ mang lại sự sang trọng và ấm cúm cho căn phòng.

Trang trí phòng ngủ cần được bố trí thoáng đãng, không nên đặt bàn café hay sọt giấy hay bất cứ thứ gì khác để tránh gây nên cảm giác chật chỗ.Việc sử dụng các vật dụng nội thất quá khổ sẽ gây khó khăn, chật chội cho không gian sống của bạn. Bạn nên chọn những vật dụng nội thất thông minh có thể gấp gọn hay bố trí xen kẽ những vật dụng nội thất đan xen với nhau để tạo cảm giác rộng lớn cho căn phòng.

Bố trí cây cảnh, hồ cá làm cho căn phòng của bạn hòa hợp với thiên nhiên. Tuy nhiên nên cẩn thận, không nên đặt quá nhiều cây cảnh trong nhà sẽ gây tác dụng phụ.

Bố trí tranh ảnh và gương giúp căn phòng trở nên lãng mạn, tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng. Gương được sử dụng để tạo cảm giác rông lớn cho căn phòng. Việc phối hợp tranh, gương và ánh sáng hợp lý sẽ làm nên một không gian sang trọng.

Bố trí nội thất hài hòa và tinh tế mang phong cách ấn tượng

Quá trình thiết kế và thi công sửa chữa chung cư của Cải tạo nhà giá rẻ gồm các bước

Hoàn thành thủ tục pháp lý tư vấn và thực hiện hoàn thành thủ tục pháp lý để bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Thiết kế bản mẫu trước để bạn tham khảo trước khi làm ra bản thiết kế 3D cuối cùng để phục vụ thi công.

Thi công và giám sát quá trình thi công để đảm bảo quá chất lượng thi công.

Bàn giao công trình theo đúng thiết kế và yêu cầu, quyết toán hợp đồng và các dịch vụ hẫu mãi sau bàn giao.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-can-ho-chung-cu Những điều cần lưu ý khi thiết kế căn hộ chung cư

nhung-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-can-ho-chung-cu Những điều cần lưu ý khi thiết kế căn hộ chung cưnhung-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-can-ho-chung-cu Những điều cần lưu ý khi thiết kế căn hộ chung cưnhung-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-can-ho-chung-cu Những điều cần lưu ý khi thiết kế căn hộ chung cư

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 id=”8″ title=”Contact form 1″

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.