post

Thiết kế bố trí gương trong nhà hợp phong thủy. Nên đặt gương gần cửa sổ hay đặt gương gần bàn ăn sẽ giúp gia chủ phát đạt và gặp nhiều may mắn.

Gương có vai trò rất quan trọng trong thiết kế nhà theo phong thủy. Nó có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, kinh tế cũng như sự may mắn của chủ nhân. Ngược lại, nếu vị trí đặt gương không đúng sẽ gây không ít những phiền toái và bất lợi.

thiet-ke-bo-tri-guong-trong-nha-hop-phong-thuy Thiết kế bố trí gương trong nhà hợp phong thủy

Khi thiết kế nhà theo phong thủy nên đặt gương gần cửa sổ để phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài. Hơn thế, việc đặt gương đúng vị trí thích hợp sẽ giúp luân chuyển năng lượng và các luồng khí trong nhà một cách dễ dàng.

Khi thiết kế nhà theo phong thủy nên đặt gương gần cửa sổ để phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài

Trang trí bằng gương cũng là cách để tăng thêm chiều sâu và không gian cho căn nhà của bạn. Theo nguyên tắc phong thủy, việc đặt gương cạnh bàn ăn sẽ giúp gia chủ phát đạt và gặp nhiều may mắn.

Gương tốt nhất không nên đặt trong phòng ngủ để giúp bạn có được giấc ngủ chất lượng. Không nên đặt gương ở hành lang, tiền sảnh, hành lang hay tiền sảnh, chiếu thẳng vào phòng. Lý do: điều này vi phạm thuyết phong thủy và sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ nhân sẽ không có được sức khỏe tốt.

Gương tốt nhất không nên đặt trong phòng ngủ để giúp bạn có được giấc ngủ chất lượng

Không nên đặt gương phản chiếu vào bồn tắm hoặc toilet sẽ khiến luồng khí năng lượng đi ra ngoài thay vì tạo vòng luân chuyển.Nên đặt gương theo hướng đông nam, bắc và đông, bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương theo hướng đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng đông nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt và hướng bắc có tác dụng giúp gia chủ có đường công danh thuận lợi.

Không nên đặt gương theo hướng Nam, vì nó sẽ tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa. Không nên để gương chiếu thẳng vào bếp vì như đã nói, gương trong phong thủy được xem là một yếu tố của nước, mà bếp lại luôn có lửa. Không nên treo mảnh gương trong nhà, khi treo gương bạn hãy dùng cả tấm gương thay vì từng mảnh vì nó là dấu hiệu mang lại điềm xấu cho gia đình bạn.

thiet-ke-bo-tri-guong-trong-nha-hop-phong-thuy Thiết kế bố trí gương trong nhà hợp phong thủy

thiet-ke-bo-tri-guong-trong-nha-hop-phong-thuy Thiết kế bố trí gương trong nhà hợp phong thủythiet-ke-bo-tri-guong-trong-nha-hop-phong-thuy Thiết kế bố trí gương trong nhà hợp phong thủythiet-ke-bo-tri-guong-trong-nha-hop-phong-thuy Thiết kế bố trí gương trong nhà hợp phong thủy

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.