post

Căn hộ của gia đình anh Quân có diện tích tim tường khoảng chừng 64.6m² (diện tích thông thủy là 7.2x7m, tính theo kích thước gạch lót sàn 40cm), thiết kế hiện trạng như hình đính kèm hình dưới. Ngôi nhà này có hướng cửa Tây Nam (không hợp tuổi của anh Quân).

Các KTS của Cải tạo nhà giá rẻ đã tư vấn giúp anh Quân sửa nhà và bố trí nội thất cho hợp phong thủy để tạo một không gian sống hoàn hảo nhất. Anh Quân sinh năm1979, Kỷ Mùi, vợ anh sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi. Hai vợ chồng có hai bé trai, đứa lớn 3 tuổi, đứa nhỏ 1 tuổi.

thiet-ke-can-ho-theo-tuoi-cua-gia-chu Thiết kế căn hộ theo tuổi của gia chủ

Sau khi khảo sát thiết kế hiện trạng mặt bằng, chúng tôi thấy được căn hộ của anh Quân có những ưu điểm như: diện tích vuông vắn, những vật dụng và không gian được bày trí khá tốt. Dù vậy, để giúp tạo ra không gian sống thoải mái cũng như tăng giá trị sống cho các thành viên trong gia đình thì ta cần nên khắc phục một vài nhược điểm còn tồn tại.

Mặt bằng căn hộ hiện trạng

Công ty sửa nhà đề ra giải pháp giữ nguyên hiện trạng nhưng sẽ thay đổi một vài chi tiết nhằm tạo cho căn hộ có thêm khoảng không trống để mang lại cảm giác rộng thoáng hơn đồng thời khắc phục nhược điểm về phong thủy cho chủ nhà.

Ta sẽ bố trí một tủ giày kích thước nhỏ áp sát tường tại ngay đường dẫn vào khu vực vệ sinh của căn nhà.

Phòng khách là địa điểm tụ nhiều vượng khí nhất cho nên nội thất nơi này cần bố trí sắp xếp sao cho hợp phong thủy với chủ nhà nhằm tăng vận khí tốt để chủ nhà và các thành viên trong gia đình luôn gặp may mắn. Tại phòng khách nên đặt các vật dụng bằng đá, không đặt những vật phản quang vì sẽ tản đi khí tốt.

Mặt bằng căn hộ tư vấn

Anh Quân chủ nhà sinh năm 1979, tuổi Kỷ Mùi, mạng Thiên Thượng Hỏa, nên những đồ nội thất trong nhà bạn cần chọn màu xanh nhẹ nhàng. Cạnh đó, để tạo điểm nhấn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng. Chú ý, không nên chọn nội thất màu đen vì màu đen là màu của hành Thủy ( Hỏa khắc Thủy).

Ngôi nhà bạn có thiết kế 2 phòng ngủ (1 phòng lớn cho vợ chồng và 1 phòng cho hai con), phòng ngủ lớn khá tiện nghi khi được thiết kế phòng vệ sinh riêng. Dù vậy, để đúng phong thủy nên đổi lại hướng giường ngủ (tránh đối diện cửa ra vào), và bố trí lại nơi đặt kệ ti vi. Phòng ngủ nhỏ cho 2 con nên thiết kế nội thất đơn giản, màu sắc hợp với tuổi cũng như sở thích của bé.

thiet-ke-can-ho-theo-tuoi-cua-gia-chu Thiết kế căn hộ theo tuổi của gia chủ

thiet-ke-can-ho-theo-tuoi-cua-gia-chu Thiết kế căn hộ theo tuổi của gia chủthiet-ke-can-ho-theo-tuoi-cua-gia-chu Thiết kế căn hộ theo tuổi của gia chủthiet-ke-can-ho-theo-tuoi-cua-gia-chu Thiết kế căn hộ theo tuổi của gia chủ

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.