post

Bạn cần chú ý đến vấn đề sửa nhà theo phong thủy vì phong thủy tốt hay xấu đều ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn và các mối quan hệ trong gia đình. Đặc biệt bạn cần quan tâm đến thiết kế cửa chính của ngôi nhà. Hãy tham khảo một số nguyên tắc sau đây trước khi làm cửa chính.

sua-phong-thuy-cua-chinh-de-hut-tien-tai Sửa phong thủy của chính để hút tiền tài

Cửa chính phải vững chắc

Nếu cửa chính bẩn thỉu hay gãy, nứt hoặc hư hỏng thì nó sẽ đại diện cho sự nghèo nàn và chủ sở hữu nó là người lười biếng không chịu dọn dẹp hay là người quá bận rộn.

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn bước chân đến một ngôi nhà mà có cửa trước hư hỏng hay mục nát thì chắn chắn bạn sẽ chẳng muốn bước vào. Vì thế nếu nhà bạn rơi vào tình trạng này cũng có nghĩa là thần may mắn cùng với thần tài sẽ chẳng muốn lui tới nhà của bạn.

Cửa không được nghiêng

Trong phong thủy, cửa nghiêng thể hiện cho cái ác, quỷ dữ. Vì thế bạn không được để cửa nghiêng dù cho lý do đó là gì. Ngoài ra, theo như các chuyên gia về thiết kế sửa nhà theo phong thủy thì một cánh cửa mục nát sẽ gây ra nhiều vấn đề đồng thời nó cũng tạo ra nguồn năng lượng xấu, gây nhiều thiệt hại về tài chính cho gia chủ.

Thế nên bạn cần chắc chắn rằng cửa chính của mình thẳng đứng, hoặc bạn có thể tìm đến công ty dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp để họ giúp đỡ bạn trong việc thiết kế cửa chính phù hợp với phong thủy.

Trước cửa không được lộn xộn, bừa bộn

Bạn không được để quá nhiều vật dụng trước cửa chính như chổi quét nhà hay giầy dép vứt bừa bộn. Việc này sẽ làm ngăn chặn sự may mắn cũng như tiền bạc chảy vào trong nhà.

Không đặt gương cạnh cửa chính

Khi đặt một chiếc gương bên cạnh cửa chính thì luồng ánh sáng chiếu vào nhà sẽ bị phản xạ ra ngoài. Nó sẽ xua đuổi đi năng lượng tiêu cực và đồng thời nó cũng không cho cả năng lượng tích cực bước vào trong nhà bạn. Nếu như cửa chính không tích tụ được những năng lượng tích cực thì gia đình bạn khó gặp được may mắn, còn về tiền bạc và tài chính sẽ bị eo hẹp.

Tránh đặt cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh

Theo phong thủy thì nhà vệ sinh chứa những thứ không sạch sẽ vì thế nếu cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh thì tiền tài, sức khỏe sẽ chẳng bao giờ gõ cửa nhà bạn.

Hãy thử nghĩ nếu thần tài bước tới nhà bạn và thấy ngay nhà vệ sinh ở đó thì chắc chắn sẽ quay đầu và bỏ đi. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc gia đình bạn sẽ gặp nhiều mất mát về của cải và tài chính.

Nếu đã có ý định sửa nhà theo phong thủy thì bạn hãy liên lạc với công ty dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói và chuyên nghiệp Cải tạo nhà giá rẻ. Chúng tôi không những tư vấn cho bạn cách chọn màu sơn tường, trang trí nội ngoại thất hợp phong thủy mà chúng tôi còn giúp bạn hoàn thiện căn nhà theo nguyện vọng của bạn giúp mang tài lộc đến cho cả gia đình bạn.

sua-phong-thuy-cua-chinh-de-hut-tien-tai Sửa phong thủy của chính để hút tiền tài

sua-phong-thuy-cua-chinh-de-hut-tien-tai Sửa phong thủy của chính để hút tiền tàisua-phong-thuy-cua-chinh-de-hut-tien-tai Sửa phong thủy của chính để hút tiền tàisua-phong-thuy-cua-chinh-de-hut-tien-tai Sửa phong thủy của chính để hút tiền tài

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.