post

Sửa nhà theo phong thuỷ chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Bởi vì nhà ở là đại diện cho bộ mặt của gia đình. Nó không chỉ mang đậm tính thẩm mỹ, gu thẩm mỹ của gia chủ mà còn thể hiện được tài lộc, thịnh vượng ít nhiều của họ trong xã hội.

Người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung, từ rất lâu rồi đều chú trọng đến việc xem hướng nhà, địa hình trước khi xây nhà ở. Nó thể hiện được điềm tốt, điềm xấu với những thế đất khác nhau, giúp cho gia chủ ngày một thăng tiến hơn trong công việc, con cháu, dòng dõi sẽ có thêm hậu về sau.

sua-nha-theo-phong-thuy-cho-tien-bac-day-nha Sửa nhà theo phong thủy cho tiền bạc đầy nhà

Nếu bạn đang muốn thi công một công trình nhà ở, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về phong thủy để ngôi nhà của mình hoàn hảo hơn cả về chất lẫn về lượng, hãy tham khảo bài viết sau của Cải tạo nhà giá rẻ nhé.

Sửa nhà theo phong thuỷ nếu cần thiết thì phải lựa chọn được vị trí mới cát lợi nhất, cụ thể trong phong thủy nơi cát lợi này là điểm hội tụ chung của ba con sông lớn. Nó sẽ mang đến cho gia chủ sự may mắn cả về tiền tài lẫn sức khỏe bản thân.

Đặt nhà ở khu vực có nhiều đường đi qua lại: Bởi theo quan niệm, đường thông, tài vận mới thông, có người mới có đường, người càng đông, đường mới càng rộng và đường chính là sự tượng trưng của vinh hoa phú quý trong cuộc sống.

Khi sửa chữa nhà cũ nên chú trọng yếu tố “tàng phong tụ khí”: Chọn nơi xây nhà thông thoáng, ôn hòa, không nên chọn nơi có gió quá lớn hay là quá yếu, bởi các yếu tố này sẽ làm cho gia chủ không thể vững vàng được trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, chọn nhà đón nhiều ánh sáng cũng tạo được sự cân bằng âm dương, giúp gia chủ luôn sáng suốt, sức khỏe dồi dào để ứng phó trước mọi vấn đề.

Cảnh quan xung quanh cần được hài hòa để mang được tài lộc vào nhà

Chọn khu vực xây cất nhà chúng ta cũng cần quan tâm đến sự hài hòa về màu sắc, về cảnh trí xung quanh nhà.

Sửa nhà theo phong thủy là chọn ở phía sau cao hơn phía trước

Theo quan niệm phong thủy, địa hình xây dựng nhà phía trước thấp, phía sau cao là điềm tốt, bởi lẽ trước thấp sau cao đồng nghĩa với việc sau khi ở, cuộc sống gia chủ sau này có hậu.

Nếu có niềm đam mê với phong thủy, nếu có sự tin tưởng về tâm linh. Các bạn hãy để dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp Cải tạo nhà giá rẻ giúp quý khách sơn nhà và sửa nhà theo vận mệnh tài lộc của mình.

sua-nha-theo-phong-thuy-cho-tien-bac-day-nha Sửa nhà theo phong thủy cho tiền bạc đầy nhà

sua-nha-theo-phong-thuy-cho-tien-bac-day-nha Sửa nhà theo phong thủy cho tiền bạc đầy nhàsua-nha-theo-phong-thuy-cho-tien-bac-day-nha Sửa nhà theo phong thủy cho tiền bạc đầy nhàsua-nha-theo-phong-thuy-cho-tien-bac-day-nha Sửa nhà theo phong thủy cho tiền bạc đầy nhà

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.