post

Mẹo Hay Hóa Giải Hai Cửa Chính Đối Diện Nhau bằng mẹo đơn giản, hóa điểm xấu mang điều lành đến cho ngôi nhà của bạn.

Hai nhà không thể đối diện nhau vì như thế sẽ có một chủ bị suy, bị ảnh hướng xấu đến cuộc sống và vận khí gia đình. Nhưng ngày nay, thành phố chật hẹp, người đông, nhiều nhà cao tầng chuyện đối cửa khó tránh khỏi, dễ dàng phạm phải những điều cấm kỵ này, đây là nỗi lo lắng của nhiều chủ nhà.

hoa-giai-cua-chinh-doi-dien-nhau-nhu-the-nao Hóa giải cửa chính đối diện nhau như thế nào

Rất nhiều gia chủ quan tâm tới điều này, có người treo gương: Tam xoa, bát quái, bạch hổ để hóa giải, nhưng làm như vậy lại gây lo lắng cho nhà đối diện nên cần hai bên cùng tìm cách hóa giải. Vì các cách trên đều làm cho việc hóa giải của hai gia đình không bao giờ kết thúc, hai bên cùng tìm cách hóa giải, không ai chịu kém ai, gây nên bất hòa.

Việc hai cửa đối nhau không quá nghiêm trọng và khó hóa giải như vậy. Do đó gia chủ không nên quá lo lắng nếu chẳng may ngôi nhà bị rơi vào thế cửa xấu này. Muốn xoá bỏ thế hai cửa chính đối nhau, cách làm tốt nhất là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” (Trời ban phúc bốn phương). Có thể bàn với nhà hàng xóm cùng treo bốn chữ này lên cửa chính là điều vô cùng lý tưởng. Như thế cả hai nhà cùng có phúc lớn trời ban.

Thiết kế nhà theo phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, vận mệnh và tài lộc của gia chủ. Vấn đề cửa chính hai nhà đối nhau làm một trong những điều tối kị nhưng vẫn có cách để hóa giải chúng. Cải tạo nhà giá rẻ sẽ tư vấn và thiết kế thi công cho quý khách hàng không gian an toàn, chất lượng, hài hòa phong thủy.

hoa-giai-cua-chinh-doi-dien-nhau-nhu-the-nao Hóa giải cửa chính đối diện nhau như thế nào

hoa-giai-cua-chinh-doi-dien-nhau-nhu-the-nao Hóa giải cửa chính đối diện nhau như thế nàohoa-giai-cua-chinh-doi-dien-nhau-nhu-the-nao Hóa giải cửa chính đối diện nhau như thế nàohoa-giai-cua-chinh-doi-dien-nhau-nhu-the-nao Hóa giải cửa chính đối diện nhau như thế nào

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.