post

Sửa của làm mới cửa gỗ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm phù hợp cho gỗ nội ngoại thất, gốm, kim loại, mây tre lá.

Cửa nhà luôn là nội thất quan trọng trong mỗi ngôi nhà, đây là nơi chào đón bạn bè người thân, khách hàng mỗi ngày. Vì vậy mà nhiều gia chủ rất quan tâm và chau chuốt kỹ lưỡng.

sua-cua-lam-moi-cua-go Sửa cửa làm mới của gỗ

Những mẫu cửa, hay nhất là cửa gỗ theo thời gian sử dụng thhường xuất hiện rất nhiều lỗi. Những lớp sơn bên ngoài cánh cửa đã cũ, bong tróc và trầy xước, hay những vết bẩn bám chặt khó tẩy rửa. Do ảnh hưởng của môi trường, thời tiết của Việt Nam là đất nước nhiệt đới ẩm nên những mẫu của gỗ dễ bị ảnh hưởng nhất như nứt, rộp. Tính thẩm mỹ và mỹ quan của ngôi nhà bị ảnh hưởng cùng với đó sự an toàn và phong thủy cũng sẽ bị tác động.

Sửa cửa sơn thổi PU làm mới cửa gỗ bằng các phương pháp hữu hiệu sẽ giúp bạn tân trang lại không gian nhà nhanh chong. Sơn thổi PU là một trong những giải pháp tốt và hiệu quả cảo.

Ưu điểm của Sơn thổi PU: Bám dính tốt, độ cứng cao, hàm lượng rắn cao, chịu được thời tiết tốt, phai màu lâu, màu sắc tươi sáng, độ bóng cao, và tiện dụng. Bên cạnh đó sơn thổi PU vẫn có nhược điểm nhỏ là mức độ chống trầy thấp.

Làm mới cửa gỗ là một trong những hạng mục thi công sửa chữa nhà của Cải tạo nhà giá rẻ. Nhận sửa chữa cửa văn phòng, sửa cửa nhà, sửa cửa tủ, sửa sửa phòng, và rất nhiều hạng mục khác. Chúng tôi sẽ giúp bạn tân trang, làm mới nội thất của ngôi nhà của bạn bằng các dịch vụ: thiết kế – sản xuất – thi công sửa chữa nhà và nội thất.

sua-cua-lam-moi-cua-go Sửa cửa làm mới của gỗ

sua-cua-lam-moi-cua-go Sửa cửa làm mới của gỗsua-cua-lam-moi-cua-go Sửa cửa làm mới của gỗsua-cua-lam-moi-cua-go Sửa cửa làm mới của gỗ

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.