post

Sửa nhà cũ hoặc xây dựng nhà mới để có thêm một không gian sống tốt hơn là điều nên làm, nhưng khi làm những việc ấy sẽ thay đổi toàn bộ phong thủy của ngôi nhà. Điều này sẽ phụ thuộc vào phần sửa chữa như thế nào, đây cũng là cơ hội để thay đổi phong thủy ngôi nhà được tốt hơn. Nhưng ngược lại nếu bạn không am hiểu về phong thủy thì sẽ gây họa cho bản thân và gia đình.

sua-nha-cu-anh-huong-nhu-the-nao-den-phong-thuy Sửa nhà cũ ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy

Sau đây hãy cùng Cải tạo nhà giá rẻ tìm hiểu một số trường hợp sửa nhà cũ gây hại để tránh gặp những chuyện không mong muốn

Để tăng thêm diện tích cho căn nhà thì bạn muốn nối thêm đằng trước hoặc đằng sau, nhưng theo phong thủy thì trường hợp này được cho là hung và theo nghĩa đen được gọi là chấp cánh chim. Nếu thêm phía trước thì sẽ dễ bị bệnh về đường tiêu hóa, hay những cơn nấc mãn tính kéo dài. Nếu là phía sau thì dễ bị bệnh liên quan đến thần kinh hay nằm mơ thấy ác mộng.

Thêm một mái nhà ở bên trái hoặc bên phải hông thì khi sửa nhà cũ sẽ gây tổn hại đến con cháu, người hay mụn nhọt, quai bị. Nếu hai bên hông đều làm thêm mái thì nhà sẽ có người ly hương, con cháu bài bạc, dễ gặp tai nạn, phá tán tài sản.

Nếu sửa chữa nhà bên hông trái thêm một nhà nhỏ nữa dùng để chứa xe hoặc nơi bán hàng thì sẽ dễ bị hao tài, trẻ nhỏ hay bị thương, phụ nữ thì gặp trục trặc trong sinh nở, hay bị bệnh phong.

Nếu hai bên trái, phải làm thêm hai cái nhà nhỏ, phía sau cũng thêm hai nhà nhỏ bên trái và phải thì phong thủy gọi là song nhĩ phòng tức là hai tai song song, trường hợp này sẽ khiến cho chủ nhà gặp hung.

Bạn nâng thêm một tầng và làm phòng đè lên mái sau hoặc mái trước, việc này sẽ khiến cho chủ nhà đại bại, khó sinh con, phá tài, dễ bị bệnh câm điếc, bệnh phong, thần kinh và dễ bị kẻ xấu hãm hại.

Bạn muốn nhà mình được thông thoáng và bèn mở thêm nhiều cửa sổ, cửa ra vào, phong thủy học gọi là lâu linh phòng. Việc này sẽ khiến hư hao tài vật, người hay mộng mị, lúc nào cũng tưởng tượng như có ma, trẻ nhỏ dễ sinh bệnh phong tà.

Nhà bạn đã cũ và mái bị xuống cấp trầm trọng, theo phong thủy được gọi là điêu linh phòng, trường hợp này bạn cần phải sửa chữa lại mái ngay.

Có quá nhiều thứ bạn phải tuân theo luật phong thủy để không rước họa vào gia đình, bạn đang hoang mang không biết nên sửa nhà cũ như thế nào. Bạn đừng lo lắng, hãy đến với thiết kế nội thất nhà đẹp trọn gói theo phong thủy tại hà nội Cải tạo nhà giá rẻ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các công đoạn sửa chữa nhà cũ cũng như thi công và sửa nhà theo phong thủy cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

sua-nha-cu-anh-huong-nhu-the-nao-den-phong-thuy Sửa nhà cũ ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy

sua-nha-cu-anh-huong-nhu-the-nao-den-phong-thuy Sửa nhà cũ ảnh hưởng như thế nào đến phong thủysua-nha-cu-anh-huong-nhu-the-nao-den-phong-thuy Sửa nhà cũ ảnh hưởng như thế nào đến phong thủysua-nha-cu-anh-huong-nhu-the-nao-den-phong-thuy Sửa nhà cũ ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.