post

Bạn cần phải sửa chữa văn phòng, nhà ở khi không đạt chuẩn chiều cao ngay. Vì trong phong thủy chiều cao của một ngôi nhà hay văn phòng quá cao hay quá thấp sẽ tạo ra sát khí. Cần phải hóa giải điều này để giữ gìn vận khí cho gia đình, nhân viên và đảm bảo sức khỏe, tiền tài.

sua-chua-van-phong-nha-o-khong-dat-chieu-cao-chuan Sửa chữa văn phòng nhà ở không đạt chiều cao chuẩn

Đối với những văn phòng, căn hộ có chiều cao dưới 2,4m thì cần tăng cường việc thông khí, sàn nhà phải đảm bảo luôn được khô ráo sạch sẽ. Những người thường xuyên sống và làm việc trong căn phòng quá cao sẽ dễ mặc bệnh tai mũi họng, cảm mạo, khô da. Và ngược lại nếu sống trông căn phòng thấp dưới mức tiêu chuẩn thì dễ mắc bệnh tiêu hóa, tim mạch, bệnh ngoài da, tinh thần dễ mệt mỏi.

Theo phong thủy, mỗi kiến trúc là một tiểu thái cực, bao hàm đủ bốn phương tám hướng và âm dương ngũ hành. Mỗi không gian phòng sẽ có hệ khí trường riêng được chia làm 3 tầng, lần lượt từ mặt sàn lên đến trần là thái âm, thái dương và thái hòa. Thái âm sẽ có nhiều sát khí âm, thường ở độ cao 40cm tính từ sàn nhà. Thái dương có nhiều sát khí dương, dao động khoảng 60cm tính từ trần nhà. Và khoảng cách ở giữa là tầng thái hòa tức là tầng sinh khí.

Về tiêu chuẩn, chung cư hay văn phòng phải cao tối thiểu 2,81m. Nhưng hiện nay thì nhiều khu chung cư, văn phòng chỉ cao khoảng 2,4 – 2,6m. Đây được xem là chiều cao ô nhiễm, khiến tỷ lệ thán khí trong phòng vượt quá mức cho phép 0,1%.

Để hóa giải sát khí cho những căn hộ, văn phòng làm việc thì cần sửa chữa thi cong van phong, nhà ở ngay. Nếu phòng quá cao thì cần thiết kế hệ thống trần phụ sao cho tỷ lệ diện tích và chiều cao phù hợp với các tiêu chuẩn. Đối với những văn phòng không thể thay đổi chiều cao, cách hóa giải tốt nhất là thiết kế các ô thoáng, dùng quạt thông gió thay cho quạt trần, quạt tường và định kỳ phải mở cửa sổ mỗi ngày, bật quạt để thay đổi không khí trong phòng vài lần.

Đối với những văn phòng, căn hộ có chiều cao dưới 2,4m thì ngoài tăng cường thông khí, sàn nhà còn phải đảm bảo luôn khô ráo sạch sẽ. Bàn ghế, giường tủ nên có chân hoặc kê chân cho mặt giường, mặt ghế cao 45cm hoặc hơn 50cm so với mặt sàn.

Khi kết hợp đúng các nguyên tắc trên và sửa chữa văn phòng, nhà ở lại hợp phong thủy, thì hệ khí trường trong văn phòng hay ngôi nhà sẽ chắc chắn luôn được đảm bảo, góp phần quan trọng tăng vượng khí và giữ gìn sức khỏe cho mọi người.

Khi sửa chữa văn phòng, nhà ở bạn cần tìm đến những đơn vị thi công chuyên nghiệp để giúp bạn có một không gian sống và làm việc hợp phong thủy, giúp bảo vệ sức khỏe cho mình. Hãy tìm đến với Cải tạo nhà giá rẻ, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng,… chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một không gian hợp phong thủy và hiện đại nhất.

sua-chua-van-phong-nha-o-khong-dat-chieu-cao-chuan Sửa chữa văn phòng nhà ở không đạt chiều cao chuẩn

sua-chua-van-phong-nha-o-khong-dat-chieu-cao-chuan Sửa chữa văn phòng nhà ở không đạt chiều cao chuẩnsua-chua-van-phong-nha-o-khong-dat-chieu-cao-chuan Sửa chữa văn phòng nhà ở không đạt chiều cao chuẩnsua-chua-van-phong-nha-o-khong-dat-chieu-cao-chuan Sửa chữa văn phòng nhà ở không đạt chiều cao chuẩn

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

     

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.