post

Thiết kế sửa chữa nhà mang vẻ đẹp vô cùng ấn tượng với sự hòa hợp giữa cổ điển và hiện đại. Căn nhà được hình thành theo phong cách nội thất hiện đại phối hợp khéo léo với yếu tố cổ điển tạo nên một kiến trúc vô cùng độc đáo và đầy lôi cuốn.

sua-chua-nha-ket-hop-hien-dai-va-co-dien Sửa chữa nhà kết hợp hiện đại và cổ điển

Phong cách độc đáo này được thiết kế bằng việc cải tạo – sửa chữa nhà từ một xưởng sản xuất kẹo. Đây chính là nguồn cảm hứng để chủ nhân căn nhà chọn lối thiết kế công nghiệp này.

Vẻ đẹp của ngôi nhà được tạo ra bởi sự tích hợp giữa nét hiện đại và cổ điển. Điều này, bạn có thể dễ nhìn thấy qua phương pháp lựa gam màu trầm và trung tính trong hầu hết mọi không gian. Phòng khách sử dụng bộ sopha gỗ màu xám tro là sự kết hợp cân bằng giữa hiện đại và cổ điển trong cùng một sản phẩm.

Nếu như bộ ghế gỗ đóng khung mang lại âm hưởng của cổ điển, truyền thống thì chiếc sopha dài lại đại diện cho vẻ đẹp trang nhã và hiện đại. Trong thiết kế sửa chữa nhà KTS luôn dùng chất liệu kim loại hoặc nhựa đồng hành cùng chất liệu gỗ mộc mạc, đây là một ưu điểm giúp hạn chế sự lạnh lẽo khi sử dụng nhiều chất liệu kim loại.

Việc chọn đèn chiếu sáng cũng được thiết kế cân bằng giữa những chùm đèn thủy tinh sang trọng với mẫu đèn mang âm hưởng cổ điển.

Nét cân bằng luôn được chú trọng trong từng chi tiết của căn nhà .Vấn đề lựa chọn nội thất bếp thể hiện chủ nghĩa chiết trung trong thiết kế nhàmang hơi hướng hiện đại này. Gam trắng được dùng làm màu chủ đạo cho khu vực bếp, đi cùng là nội thất chất liệu kim loại, đây là một đại diện cho lối thiết kế nội thất công nghiệp.

Khu vực nhà tắm được tách riêng với những khu vực khác của ngôi nhà. Nét đẹp hiện đại, trang nhã là điều bạn không thể phủ nhận khi ngắm nhìn không gian nơi này. Với gam màu màu trắng chủ đạo, nền đá cẩm thạch, tủ gỗ hay tấm cửa kính lớn… chúng mang lại cho bạn cảm giác như đang ở trong nhà tắm của một khách sạn sang trọng vậy.

sua-chua-nha-ket-hop-hien-dai-va-co-dien Sửa chữa nhà kết hợp hiện đại và cổ điển

sua-chua-nha-ket-hop-hien-dai-va-co-dien Sửa chữa nhà kết hợp hiện đại và cổ điểnsua-chua-nha-ket-hop-hien-dai-va-co-dien Sửa chữa nhà kết hợp hiện đại và cổ điểnsua-chua-nha-ket-hop-hien-dai-va-co-dien Sửa chữa nhà kết hợp hiện đại và cổ điển

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.