post

Sửa chữa nhà cho người mệnh thủy là cải tạo, lựa chọn màu sắc sơn nhà, hướng nhà hay trang trí nội thất trong nhà theo một quan niệm phong thủy nhất định nhằm đem tài lộc và thịnh vượng đến cho gia chủ. Đối với người mệnh Thủy, những gam màu trắng thanh thoát, nhẹ nhàng hay chọn hướng nhà theo hướng bản mệnh là hướng Bắc hoặc Đông Nam, hạn chế sử dụng các gam màu nâu, vàng sẽ giúp cho gia chủ có được một cuộc sống nhiều may mắn, bình yên hơn trong cuộc sống và trong công việc.

cai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-thuy Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh thủy

Khi trang trí và sửa chữa nhà cho người mệnh thủy, nên sử dụng các gam màu trắng, xanh lam, hoặc đen để thu hút được tài lộc, may mắn và cả tiền tài cho gia chủ trong nhà. Ngoài ra, quý gia chủ có thể sử dụng các đồ vật nội thất để trang trí phù hợp với bản mệnh của mình như bể cá, chậu cây thủy sinh, tranh vẽ về nước, điều hòa nhiệt độ,…

Nếu muốn tốt hơn, gia chủ mệnh Thủy cũng nên chú trọng vào việc thiết kế và trang hoàng lại cho nhà tắm, đây cũng là một trong những yếu tố gắn liền với bản mệnh nước của gia chủ. Chọn đặt thêm cây xanh hay bể cá trong nhà cũng mang ý nghĩa vừa mang thiên nhiên vào nhà vừa giúp cho người mạng Thủy gặp những thuận lợi trong sức khỏe và công việc.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy cũng nên quan tâm đến các gam màu xanh tự nhiên, xanh da trời hay xanh thiên thanh,… chúng cũng là những sắc màu mang thêm sinh khí tốt sửa chữa nhà cho người mệnh thủy. Các tông màu dành cho nhà này cũng rất long lanh, nguy nga và nhẹ nhàng. Điểm thêm một chiếc rèm cửa hay những chiếc gối ôm màu xanh trên sofa trắng sẽ mang đến sự sảng khoái, thư giãn và tươi trẻ, tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải.

Với người mệnh Thủy, hướng chính là hướng Bắc, ngoài ra các hướng Đông, Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt khi sắp đặt cửa hay nội thất…

Vì Kim sinh Thủy, nên gia chủ có thể chọn thêm các đồ vật thuộc Hành Kim như đá phong thủy để trang trí cũng như trấn áp những điều xấu xa, tệ hại khi sửa chữa nhà cho người mệnh thủy. Đồng thời, các gia chủ cũng cần tránh sử dụng các đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá để phòng ngừa những điềm không may đến trong cuộc sống nhé.

Cải tạo nhà giá rẻ sẽ tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng hiểu thêm về cách bày trí cũng như cách sửa chữa nhà cho người mệnh thủy. Phù hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều tài vận tốt, nên Cải tạo nhà giá rẻ rất cẩn thận và kỹ lưỡng trong quá trình thiết kế và sửa nhà đảm bảo an toàn và sự chuyên nghiệp cho gia chủ.

cai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-thuy Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh thủy

cai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-thuy Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh thủycai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-thuy Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh thủycai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-thuy Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh thủy

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.