post

Sửa chữa nhà cho người mệnh thổ phù hợp phong thủy. Người mệnh thổ rất hợp với những gam màu vàng, đỏ, các đồ dùng bằng sứ hay đá.

Những người thuôc mệnh Thổ thường rất khiêm tốn và giản dị, họ không phô trương. Đi kèm theo những phẩm chất đó là bản lĩnh vững vàng nên họ thường được đánh giá cao.

cai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-tho Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh thổ

Không những thế, người mệnh thổ là người thực tế nhất. Trong cuộc sống hàng ngày, họ luôn lên kế hoạch với những suy tính kỹ càng để tìm ra cách nào tốt nhất. Vì vậy khi sửa chữa nhà cho người mệnh thổ thì cần chú ý đến gam màu và hướng nhà. Hướng nhà mang đến nhiều may mắn là hướng Đông Bắc và Tây Nam.

 

Theo phong thủy thì sự sắp xếp phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách còn tùy thuộc vào tính chất của mỗi phòng. Bạn nên chọn các hướng như Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí để có thể sửa chữa hoặc làm mới căn nhà tốt nhất.

Trong ngũ hành thì mệnh thổ có màu vàng. Và theo nguyên lý tương sinh, màu có lợi nhất cho họ là màu đỏ cùng các màu phát sinh như tím, hồng. Khi sửa chữa nhà cho người mệnh thổ thì nên chọn các màu trên làm gam màu chủ đạo trong nhà để có được một môi trường sống mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho mình. Về lâu dài thì cuộc sống và con đường sự nghiệp sẽ được thuận lợi.

Các bạn cũng có thể sử dụng gam màu phát sinh ra vàng là vàng nhạt, vàng cam cho các vật dụng, nội thất trong nhà, nó sẽ hỗ trợ tốt cho người mệnh thổ.

Thổ sinh Kim nên bạn cũng có thể sử dụng gam màu trắng, nhưng chỉ nên sử dụng vừa phải. Màu kỵ của những người thuộc mệnh thổ là xanh lá cây, màu sinh xanh lam và màu gỗ vì theo phong thủy thì Mộc khắc Thổ. Bạn cần tránh những màu này để trang trí nhà.

Đặc biệt bạn nên sử dụng đồ vật có nguồn gốc từ đất, điển hình như các chất liệu từ gốm sứ. Ngày nay thì đồ gốm sứ ngày càng phong phú, tinh tế và tiện dụng như những loại dùng để chứa đồ, bình cắm hoa cùng những đồ trang trí khách. Các loại đá, đặc biệt là cẩm thạch cũng là đồ dùng thuộc mệnh Thổ, nó sẽ có tác dụng hỗ trợ bạn. Bạn có thể dùng chúng để lát mặt tủ, bàn uống nước, bàn ăn, hay trang trí nhà cửa,…

Cải tạo nhà giá rẻ là đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp, nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu khách hàng nhanh chóng. Gói dịch vụ sửa chữa nhà cho người mệnh Thổ đem đến cho gia chủ một không gian nhà được sửa chữa và thiết kế phù hợp và đúng với quy luật âm dương.

cai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-tho Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh thổ

cai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-tho Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh thổcai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-tho Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh thổcai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-tho Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh thổ

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.