post

Sửa Chữa Nhà Cho Người Mệnh Kim đem thịnh vượng gõ cửa nhà bạn. Gia chủ mệnh Kim phù hợp với màu trắng, các vật dụng kim khí sẽ đem đến tài lộc và khí vận tốt trong công việc và cuộc sống.

cai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-kim Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh kim

Khi sửa chữa nhà, sơn sửa nhà hay các vật dụng đối với người mệnh Kim nên chọn màu sắc cơ bản là màu trắng, bên cạnh đó là các màu vàng, bàng nhạt, cam. Ngoài ra, theo tương sinh thì thủy sinh kim, nên người mệnh này cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen – vốn là màu đại diện cho thủy. Bạn có thể thiết kế các chậu cá cảnh, các hòn nam bộ trong nhà, tăng thêm sinh khí và đưa thiên nhiên vào không gian sống.

Tuy nhiên, đối với khi sửa chữa nhà cho người mệnh Kim nên chú ý do mộc khắc thổ, nên các màu xanh lá cây và màu gỗ cũng có thể gây ra điều bất lợi cho người mệnh kim. Người thuộc mệnh kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí.

Hơn nữa, tủ lạnh và điều hòa là vật thuộc kim, người cần hỗ trợ tính kim nên có các vật dụng này trong nhà. Có rất nhiều cách để sửa chữa nhà cho người mệnh Kim. Tuy nhiên để đảm bảo bạn nên cần có đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp và am hiểu về phong thủy.

Dịch vụ sửa chữa nhà cho người mệnh Kim của Cải tạo nhà giá rẻ giúp quý khách hàng bố trí sắp xếp nội thất nhà đúng hướng, hướng cửa, hướng giường đều được thiết kế phù hợp với phong thủy. Mọi lo lắng và thắc mắc của quý khách đều được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

cai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-kim Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh kim

cai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-kim Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh kimcai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-kim Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh kimcai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-kim Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh kim

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.