post

Sửa Chữa Nhà Cho Người Mệnh Hỏa nên lựa chọn các màu xanh lá cây vì Mộc sinh Hỏa và các gam màu vàng gỗ, màu cam, đỏ sẽ đem sinh khí tốt đến cho gia chủ.

Những gia chủ thuộc mệnh Hỏa khi sửa chữa nhà cần phải xem xét và quan tâm đến vấn đề về hướng nhà, màu sắc và cách bày trí nội thất phù hợp. Lựa chọn đúng, đảm bảo yêu cầu quy luật âm dương sẽ đem đến thịnh vượng và phú quý cho gia chủ. Vậy nên khi sửa nhà cần phải có sự tư vấn và hỗ trợ từ đơn vị thi công sửa nhà chuyên nghiệp có kinh nghiệm và am hiểu về phong thủy.

cai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-hoa Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh hỏa

Sửa chữa nhà cho người mệnh Hỏa cần lưu ý, Người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Nên sử dụng những màu đại diện cho bản mệnh của mình là đỏ, da cam, hồng, tím. Các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là loại đá lý tưởng mà người mệnh Hỏa.

Cải tạo nhà giá rẻ là đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, thi công, am hiểu sâu về phong thủy với đội ngũ nhân viên có tay nghề và chuyên môn cao.

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà cho người mệnh Hỏa chúng tôi sẽ tư vấn và sửa chữa cho gia chủ một không gian phù hợp phong thủy và cung mệnh của mình.

cai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-hoa Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh hỏa

cai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-hoa Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh hỏacai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-hoa Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh hỏacai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-hoa Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh hỏa

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.