post

Sửa Chữa Nhà Cho Người Mạng Mộc đem đến sự hài hòa, phù hợp cho gia chủ, tư vấn hỗ trợ thiết kế, bày trí sắp đặt phù hợp phong thủy đem thịnh vượng, tài lộc đến cho căn nhà bạn.

cai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-moc Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh mộc

Sửa chữa nhà hay bày trí nhà sao cho phù hợp cung, mạng, tuổi là điều hết sức quan trọng và ảnh hưởng tới tiền tài, vận khí. Đối với gia chủ thuộc Hành Mộc có những cách sửa chữa bày trí riêng.

Theo quan niệm Ngũ Hành tương sinh thủy sinh mộc, nên lựa chọn màu đen hay xanh, màu gỗ, gam màu thuộc mệnh hỏa như đỏ, tím, sẽ có lợi và đem lại may mắn. Gia chủ cần chú ý Kim khắc Mộc nên hạn chế sửa chữa nhà, trang trí màu trắng hay các vật dụng kim khí trong nhà.

Để tăng thêm tính mộc cho ngôi nhà, nên thêm các vật dụng bằng gỗ như đồ gỗ gia dụng như cửa, tủ, giường, giá sách… Người mệnh thổ nên có các đồ vật trang trí hình các con vật này để thêm phần thuận lợi trong công việc, sức khỏe.

Có nhiều cách để sắp xếp và trang trí khi sửa chữa nhà, lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà cho người mạng Mộc của Cải tạo nhà giá rẻ, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chúng tôi tư vấn và thiết kế sửa chữa nhà chuyên nghiệp phù hợp phong thủy và tính thẩm mỹ cho không gian nhà của quý khách hàng.

cai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-moc Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh mộc

cai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-moc Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh mộccai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-moc Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh mộccai-tao-sua-chua-nha-cho-nguoi-menh-moc Cải tạo sửa chữa nhà cho người mệnh mộc

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.