post

Sửa chữa nhà theo phong thủy ngày nay đang được hầu hết các gia đình quan tâm, vì nó không những mang lại may mắn, sự an lành mà còn giúp gia đình bạn phát tài. Tuy phong thủy được xem là mê tín của người Trung Quốc, nhưng nếu ta tin tưởng và áp dụng một cách hợp lý khoa học thì rõ ràng nó là một điều hoàn toàn tốt.

cai-tao-sua-chua-nha-theo-phong-thuy-giup-gia-chu-phat-tai Cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy giúp gia chủ phát tài

Trong việc sửa chữa nhà ở theo phong thủy thường có những điều kiêng kỵ và nếu biết cách hóa giải sẽ khiến cho tổ ấm của bạn không chỉ là nơi ấm áp mà còn mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Hãy cùng mình tìm hiểu qua một số điều kỵ và tìm cách hóa giải chúng nhé!

Đại kỵ thứ nhất:

Ngoài các kiến trúc bên trong thì kiến trúc bên ngoài không kém phần quan trọng. Điều kỵ ở đây là bạn không nên đặt hoặc xây những vật nhô lên như đầu người ở ngoài nhà, nó giống như một cục u máu chắn trước nhà vậy.

Phương pháp hóa giải phong thủy nhà ở rất đơn giản là bạn nên tránh điều đó, không nên tạo dựng các hình tượng như vậy. Còn nếu bắt buộc thì bạn hãy tham khảo ý kiến của một số chuyên gia sửa chữa nhà theo phong thủy nhé!

Đại kỵ thứ hai:

Nếu bạn không muốn gây bất lợi cho mình đặc biệt về sức khỏe, thì không nên làm mái che mưa ở trước nhà hình mũi nhọn mà nên làm thành hình vòng cung.

Để hóa giải thì khi sửa chữa nhà theo phong thủy nhất định phải dùng hình vòm đối với mái che mưa để mang về cho gia đình mình nhiều may mắn nhất.

Đại kỵ thứ ba:

Nếu bạn yêu thích cây cảnh và có nhiều loại cây trong nhà. Thì trước tiên bạn hãy lựa chọn những cây có lá dài nhọn và loại bỏ chúng, vì nó dễ làm cho bạn dính vào những chuyện cải cọ hay tranh chấp.

Hãy hóa giải bằng cách dùng một số loại cây cảnh có bản lá to rộng hoặc các loài hoa có sức sống khỏe. Các loại cây thuộc họ Quyết và Cát Đẳng cũng không phải sự lựa chọn đúng, đây là loại cây âm tính, nếu nó tươi tốt thì trong nhà sẽ phạm phải các sự “Bất Can Tịnh – Không sạch sẽ”.

Đại kỵ thứ tư:

Đối với nhà vệ sinh bạn không được đặt ở giữa nhà, bởi vì Cung là Khí tổng quản cả chín cung trong nhà. Nếu bạn để nó ô nhiễm thì tài vận và sức khỏe trong nhà sẽ không tốt.

Nếu căn nhà của bạn có kiến trúc phạm vào điều này thì tốt nhất nên sửa chữa lại nhà, còn nếu không thể nào sửa chữa được thì hãy dọn sạch sẽ chổ đó, bồn tắm cũng cần phải được rửa sạch thường xuyên.

Đại kỵ thứ năm:

Gương kính là vật không thể thiếu đối với mỗi căn nhà, nhưng bạn không nên tùy ý chọn nơi đặt gương, dễ tự mình phá vỡ khí trường trong nhà. Khi sửa chữa nhà theo phong thủy thì với phòng ngủ bạn tuyệt đối không được đặt kính vì nó sẽ làm cho khí trường bị phản xạ hỗn loạn.

Cách để hóa giải là bạn chỉ nên treo gương ở một bên tường, không được treo cả hai bên đặt biệt là đối diện nhau sẽ tạo thành phản xạ. Nếu không dùng các vật dụng trong nhà để đặt gương như phía trong tủ, trong phòng tắm hoặc trong phòng thay đồ, dùng xong lại che khuất đi.

Đại kỵ thứ sáu:

Nếu trên trần nhà đặt loa phát âm thanh hoặc sàn nhà phát ra tiếng cót két đó có thể coi như một lực lượng xung sát từ trên trần. Nếu âm thanh ngay trên giường ngủ thì nếu bạn nằm ở đó lâu dài thì sẽ phát sinh bệnh tất.

Việc tốt nhất là nên đặt giường ngủ cách xa chỗ đó hoặc tìm cách khắc phục dứt điểm không cho phát ra âm thanh nữa.

Đại kỵ thứ 7:

Khi trong nhà có người kỵ mệnh Thủy thì bạn không nên đặt bể cá. Nếu bạn chỉ biết rằng đặt bể cá để tụ tài, mà không biết Hỷ Kỵ của chủ nhà có sự chuyên biệt kỵ húy.

Với đại kỵ này thì bạn hãy nhờ thầy phong thủy hoặc các chuyên gia sửa chữa nhà phong thủy đến phân tích tứ trụ của gia chủ để xem Hỷ Kỵ thế nào, và từ đó biết được các vật phẩm có tính chất kỵ với chủ và sữa chữa nhà hợp lý nhất.

Đại kỵ thứ 8:

Ban công không được đặt đối diện trực tiếp với phòng bếp, nó được xem như một loại xuyên tâm. Làm cho khả năng đoàn tụ nhất trí trong nhà yếu và làm cho gia đình khó hòa thuận, hạnh phúc.

Nếu bạn có thể sửa chữa lại nhà cũ hợp phong thủy thì nên thiết kế ngôi nhà tránh đại kỵ này. Còn không hãy đặt chậu hoa hoặc cây trồng cây leo để ngăn cách không cho bên ngoài và bên trong thông nhau. Nếu là cửa đi thì nên dùng rèm che lại, cũng có thể đặt huyền quan để ngăn cách nhưng phải làm sao không ảnh hưởng đến việc đi lại.

Đại kỵ thứ chín:

Nếu cửa sổ mở ra ban công hoặc bên ngoài có ánh nắng chiếu vào chính diện với bếp hoặc thẳng ra cửa đi lại chính, bạn hãy dùng rèm cửa chư chắn thường xuyên và liên tục. Cửa ra vào chính đối diện với chỗ ra ban công sẽ phạm phải “Xuyên Tâm Sát”, việc này sẽ khiến trong nhà tiền bạc khó mà tích tụ và dẫn đến việc phá tài.

Để hóa giải bạn hãy đặt một huyền quan chắn giữa cửa lớn và cửa thông ra ban công. Có thể tạo cửa ra ban công thành cửa sổ hoặc tốt hơn là treo rèm. Nếu không hãy để các loại cây cảnh để hãm bớt luồng khí xung xạ hoặc trồng loại cây leo giàn.

Đại kỵ thứ mười:

Lò bếp không được đặt đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng vì nó sẽ khiến cho sức khỏe không tốt và các việc không may mắn khác.

Phương pháp hóa giải là dùng rèm hoặc bình phong che đi tại cửa bếp.

Trên đây là cách sửa chữa nhà theo phong thủy. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về việc sửa chữa nhà ở thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với Cải tạo nhà giá rẻ ngay bây giờ. Công ty chuyên sửa chữa nhà theo phong thủy Cải tạo nhà giá rẻ sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tình quý khách và sẽ hoàn thành tâm nguyện của quý khách nhanh chóng nhất.

cai-tao-sua-chua-nha-theo-phong-thuy-giup-gia-chu-phat-tai Cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy giúp gia chủ phát tài

cai-tao-sua-chua-nha-theo-phong-thuy-giup-gia-chu-phat-tai Cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy giúp gia chủ phát tàicai-tao-sua-chua-nha-theo-phong-thuy-giup-gia-chu-phat-tai Cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy giúp gia chủ phát tàicai-tao-sua-chua-nha-theo-phong-thuy-giup-gia-chu-phat-tai Cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy giúp gia chủ phát tài

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.