post

Từ khi thành lập đến nay, Cải tạo nhà giá rẻ của chúng tôi đã xây dựng và sửa chữa hàng trăm căn nhà lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi hầu hết được các khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng các dịch vụ.

nhung-buoc-can-phai-luu-y-khi-sua-chua-nha-cua Những bước cần phải lưu ý khi sửa chữa nhà cửa

Các bước về sửa nhà của chúng tôi đi theo một quy trình nhất định, nhầm tạo điều kiện tốt nhất cho công ty cũng như cho khách hàng dễ dàng theo dõi, quản lý công trình. Các bạn cùng xem tiếp để có thể hiểu rõ nhiều hơn nhé!!!

Tư vấn thiết kế

Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn vô cùng nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện trong việc đưa ra những gợi ý cho các bạn. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia với nhiều năm trong nghề có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về tình hình hiện tại của nhà bạn và sẽ có những tính toán hợp lí trong việc xây, sửa nhà trong tương lai.

nhung-buoc-can-phai-luu-y-khi-sua-chua-nha-cua Những bước cần phải lưu ý khi sửa chữa nhà cửa

Quý khách chỉ cần liên hệ và cho chúng tôi biết được thời gian, địa điểm chúng tôi sẽ có mặt ở điểm hẹn đúng giờ. Các chuyên viên bên công ty chúng tôi sẽ lắng nghe và nhanh chóng nắm bắt được các nhu cầu của các bạn. Từ đó sẽ đưa ra những gợi ý, những tư vấn chi tiết, chính xác,..Vì thế, các bạn có thể nhanh chóng hình dung được tính chất công việc, khả năng sử dụng, kiến trúc ngôi nhà, những bước tiếp theo cũng như thỏa thuận về giá cả.

Báo giá chính xác

Sau khi đã hoàn thành quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ làm bảng dự toán và gửi cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thế. Báo giá sửa nhà của chúng tôi rất chi tiết đến từng hạng mục các bạn cần sửa chữa. Các bạn sẽ nhanh chóng hình dung được lượng kinh phí cần cho sửa chữa.

Thi công sửa chữa công trình

Đến với công ty chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ, vì chúng tôi đã được rất nhiều người trên địa bàn Hà Nội tin tưởng. Sử dụng dịch vụ sửa nhà bên công ty chúng tôi các bạn có thể hài lòng vì công trình của quý khách sẽ được hoàn thành một các hoàn hảo nhất.

nhung-buoc-can-phai-luu-y-khi-sua-chua-nha-cua Những bước cần phải lưu ý khi sửa chữa nhà cửa

Nếu có phần nào cảm thấy chưa hài lòng trong quá trình thi công các bạn có thể liên hệ với công ty, chúng tôi sẽ có những hướng giải quyết cho khúc mắc của các bạn.

Tiến độ thi công

Đến với công ty các bạn có thể nhận được cách thực hiện, thi công rất thông minh và hiệu quả, chắn chắn. Vì chúng tôi luôn đặt mục tiêu phải vừa kịp tiến độ dự kiến, và đảm bảo chất lượng sao cho quý khách hàng có thể cảm thấy hài lòng nhất đối với công trình sau sửa chữa.

Phát sinh khi sửa nhà

Từ bước tham gia tư vấn cho quý khách hàng chúng tôi đã trao đổi cụ thể , đồng thời các chuyên gia đã tính toán rất kĩ từng chi tiết, hạng mục. Vì thế, chúng tôi đảm bảo việc thi công sẽ đúng theo yêu cầu trong hợp đồng và không có bất cứ phát sinh nào.

An toàn công trình

Với công ty chúng tôi, chất lượng được quan tâm hàng đầu nên không có gì quan trọng hơn việc đảm bảo chất lượng cho công trình, thi công phải đảm bảo an toàn cho con người, cho tài sản quý khách hàng.

Bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành xong các hạng mục đã thi công, sửa chữa, chúng tôi sẽ dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ và sau đó bàn giao với gia chủ. Nếu quý khách có phần nào không vừa ý hay có nhu cầu muốn sửa chữa lại thì chúng tôi có thể hoàn toàn phục vụ theo nhu cầu quý khách.

Vì chúng tôi muốn sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng các bạn. Điều này cũng đảm bảo cho việc bảo vệ uy tín cho công ty.

Bảo hành thi công

Sau khi bàn giao nhà chúng tôi sẽ có dịch vụ bảo hành cho các bạn để các bạn có thể yên tâm về dịch vụ sửa nhà của chúng tôi.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu sửa nhà nhé!!!

nhung-buoc-can-phai-luu-y-khi-sua-chua-nha-cua Những bước cần phải lưu ý khi sửa chữa nhà cửa

nhung-buoc-can-phai-luu-y-khi-sua-chua-nha-cua Những bước cần phải lưu ý khi sửa chữa nhà cửanhung-buoc-can-phai-luu-y-khi-sua-chua-nha-cua Những bước cần phải lưu ý khi sửa chữa nhà cửanhung-buoc-can-phai-luu-y-khi-sua-chua-nha-cua Những bước cần phải lưu ý khi sửa chữa nhà cửa

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.