post

Gia đình tôi đã sống ở đây tám năm rồi, thế nhưng dạo gần đây mọi thứ bỗng dưng thay đổi…

Lúc gia đình tôi mới dọn về sống, căn nhà xinh xắn vỏn vẹn 15m2 thế nhưng lại ấm áp cho hai vợ chồng mới cưới. Hai năm trôi qua, gia đình tôi đón thêm một thành viên mới xinh xắn, đáng yêu. Ngôi nhà nhỏ dường như rộn ràng hơn hẳn. Rồi cứ thế năm tháng trôi qua, cu cậu ngày càng lớn và nghịch ngợm hơn khiến chúng tôi vất vả hơn nhiều.

giup-bao-ve-to-am-voi-sua-nha-tron-goi Giúp bảo vệ tổ ấm với sửa nhà trọn gói

Tháng tám năm đó, những trận mưa bão lụt hoành hành liên mien khiến ngôi nhà kiên cố bao năm của gia đình tôi bắt đầu dở chứng. Chúng tôi phải tìm dịch vụ sửa nhà trọn gói để khắc phục các tình trạng dột khắp nơi trong nhà.

Thế nhưng vì chi phí sửa cao mà chúng tôi hiện tại đã lên đến bốn miệng ăn nên tôi lại trì hoãn việc sửa chữa. Thay vào đó, tôi tìm biện pháp chắp vá những nơi dột tạm bợ, bởi tôi nghĩ mùa mưa cũng sắp qua rồi. Thật không may, tình hình thời tiết lúc đó càng ngày càng chuyển biến phức tạp hơn, đỉnh điểm là cơn bão đã gây ngập hết các ngõ phố xung quanh nơi tôi sống và nhà tôi cũng không ngoại lệ. Cả đêm hôm ấy, hai vợ chồng hì hụi dọn dẹp đống nước lênh láng khắp nhà bởi những chỗ dột được chắp vá yếu ớt đã không cầm được cơn mưa như trút nước hôm đó. Tiếng con réo khóc, tiếng sấm chớp đùng đùng bên tai làm tôi không sao chợp mắt được vì lo không biết liệu còn thêm cơn mưa nào trong đêm nữa hay không?!

Tiếng vợ tôi thủ thỉ “anh ơi, hay mình tìm chỗ sửa nhà giá rẻ trám lại các vết dột trong nhà đi anh. Mưa bão thế này em và các con sống không nổi”. Nghe vợ nói thế, tôi bật dậy lấy laptop và lên mạng tìm kiếm dịch vụ sửa nhà phù hợp với kinh tế nhà tôi. Thật may mắn, chúng tôi tìm gọi đến Cải tạo nhà giá rẻ và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ tổng đài viên. Họ giới thiệu cho chúng tôi những dịch vụ phù hợp và kinh tế nhất. Đồng thời, có những combo giá khuyến mãi cực hấp dẫn. Tôi cực kỳ hài lòng với dịch vụ mà họ cung cấp.

Sau khi thợ đến thi công, ngôi nhà ủ dột của chúng tôi lại trở về xinh đẹp như thiếu nữ thuở mới ban đầu. Mặc kệ thời tiết bên ngoài có xấu đi như thế nào, bên trong căn nhà nhỏ 15m2 của chúng tôi luôn rộn rã đầy ắp những tiếng cười. Không lo nhà dột nữa, giờ đây tôi có thể yên tâm ngủ ngon hơn vì đã có thể bảo vệ tổ ấm của mình trước muôn trùng giông tố.

giup-bao-ve-to-am-voi-sua-nha-tron-goi Giúp bảo vệ tổ ấm với sửa nhà trọn gói

giup-bao-ve-to-am-voi-sua-nha-tron-goi Giúp bảo vệ tổ ấm với sửa nhà trọn góigiup-bao-ve-to-am-voi-sua-nha-tron-goi Giúp bảo vệ tổ ấm với sửa nhà trọn góigiup-bao-ve-to-am-voi-sua-nha-tron-goi Giúp bảo vệ tổ ấm với sửa nhà trọn gói

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.