post

Chắc không ai muốn để rơi vào cảnh thi công sửa nhà xong lại tiếp tục phải đập phá sửa lại hay bỏ phí nội thất đã mua.

mot-so-loi-thuong-gap-khi-thi-cong-sua-nha Một số lỗi thường gặp khi thi công sửa nhà

Không đưa ra bản kế hoạch rõ ràng

Dù việc sửa nhà trong một phòng hay toàn bộ không gian nhà, bạn luôn cần lên kế hoạch chi tiết. Nếu không nhìn việc cải tạo nhà trên tổng thể, các không gian sẽ thiếu thống nhất và thiếu liên hệ với nhau. Đồng thời, có bản vẽ thì hình ảnh trước và sau sửa nhà sẽ là tài liệu tham khảo để bạn dễ dàng hình dung, thử nghiệm các ý tưởng riêng của mình.

Không tìm hiểu kỹ về đội thợ thi công

Nếu không rõ về công ty sửa nhà, bạn không nên mạo hiểm thuê họ dù đang thiếu thợ hoặc có giá thành rẻ. Hãy chọn những công ty trong mạng lưới quen biết của KTS thiết kế nhà cho bạn. Tiếp đó, bạn có thể dành một vài buổi đến xem đội thợ đó thi công ngoài thực tế ra sao.

Thi công sửa nhà vội vàng

Do muốn nhanh chóng có nhà mới để ở, rất nhiều người thiếu kiên nhẫn, không chuẩn bị tốt, hối thúc người thiết kế và thợ thi công. Và thông thường khi đưa ra các quyết định quá vội vàng thì dễ bị sai phạm dẫn đến phải hối tiếc. Theo công ty sửa chữa nhà thì giai đoạn khởi đầu của việc cải tạo thường là những bước quyết định để tạo ra phần khung ý tưởng. Chính vì vậy, bạn cần cẩn thận ngay từ bước đầu, giám sát kỹ lưỡng để “chậm mà chắc”.

Đổi ý tưởng vào phút cuối

Cần hạn chế việc đổi thiết kế và thay các chi tiết quan trọng khi mọi công đoạn gần hoàn tất. Việc sửa chữa lại sẽ khiến bạn tốn nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Hãy đảm bảo để có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu. Nếu có điều gì băn khoăn, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tiến hành thi công sửa nhà.

Chạy theo mốt

Cách tốt nhất là bạn nên tránh những kiểu nhà quá thời trang. Hãy chọn phong cách kiến trúc và nội thất chính có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị lỗi mốt. Vấn đề quan trọng là mọi thứ cần có công năng tốt, đảm bảo cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn.

mot-so-loi-thuong-gap-khi-thi-cong-sua-nha Một số lỗi thường gặp khi thi công sửa nhà

mot-so-loi-thuong-gap-khi-thi-cong-sua-nha Một số lỗi thường gặp khi thi công sửa nhàmot-so-loi-thuong-gap-khi-thi-cong-sua-nha Một số lỗi thường gặp khi thi công sửa nhàmot-so-loi-thuong-gap-khi-thi-cong-sua-nha Một số lỗi thường gặp khi thi công sửa nhà

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.