post

Một ngôi nhà ba tầng rộng rãi được Kiến trúc sư thiết kế sửa chữa nhà sang trọng, nhưng vẫn gần gũi nhờ sử dụng mái ngói dốc làm điểm nhấn cho căn nhà. Dưới đây là phương án cụ thể mà Cải tạo nhà giá rẻ đã tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng cho việc sửa chữa lại nhà hiện đại hơn.

cai-tao-sua-chua-nha-voi-mai-ngoi-doc-mem-mai Cải tạo sửa chữa nhà với mái ngói dốc mềm mại

Thiết kế mặt bằng

Tầng 1

Từ cổng bước vào các kiến trúc sư sẽ chia đôi diện tích phía trước mảnh đất, một nửa để dành cho không gian tiếp khách, một nửa dành cho không gian ngoại thất như sân vườn, gara. Sân vườn bạn có thể chọn một không gian xanh cuốn hút từ việc trồng cây cảnh, hoa lá, tạo hòn non bộ hay một tiểu cảnh. Phòng khách sẽ có cửa sổ kính lớn để bạn nhìn được khoảng không gian xanh mát và dễ chịu này.

Phòng bếp và bàn ăn sẽ được đặt trong gian phòng này. Căn phòng tại tầng 1 sẽ được chia diện tích rộng rãi và thoải mái đủ để gia đình và bàn bè có thể bên nhau mỗi khi rảnh rỗi. Không thể thiếu đó là hệ thống cửa được thiết kế rộng, mở ra vườn phía trước và sau nhà để không gian luôn được thông thoáng. Ngoài ra ngay cạnh nhà bếp sẽ được thiết kế một phòng vệ sinh nhỏ tiện dụng.

Tầng 2

Đây là không gian dành cho gia đình nghỉ ngơi với hai phòng ngủ lớn. Phía trước các kiến trúc sư thiết kế sửa chữa nhà cũ sẽ bố trí một phòng ngủ cho con và phòng làm việc. Phòng ngủ cho con sẽ không quá rộng mà vừa đủ để sử dụng. Từ phòng ngủ này sẽ có cửa mở ra ban công xanh trước nhà. Việc đặt phòng làm việc bên cạnh phòng ngủ của con là để bố mẹ có thể dễ dàng chăm sóc và vừa có thể giải quyết được công việc riêng.

Phía sau sẽ là phòng ngủ dành cho vợ chồng gia chủ. Không gian này được đặt phía sau vì để đảm bảo tính chất riêng tư và cần sự yên tĩnh. Phòng ngủ sẽ được thiết kế khép kín với phòng tắm và phòng thay đồ bên trong. Bên cạnh phòng tắm đó là phòng tắm dành riêng cho trẻ.

Tầng 3

Đây sẽ là không gian dành cho phòng thờ. Nơi thờ cúng của gia đình sẽ được đặt phía trước có cửa mở ra ban công bên ngoài. Phía sau sẽ là kho chứa đồ và sân chơi khá rộng rãi.

Phối cảnh kiến trúc

Toàn thể ngôi nhà sẽ được kiến trúc sư thiết kế sửa chữa nhà theo một phong cách kiến trúc hiện đại. Nhưng để tạo thêm sự mềm mại và duyên dáng cho ngôi nhà thì sẽ kết hợp với việc sử dụng mái ngói dốc.

Cửa và lan can ban công sẽ dùng những vật liệu kính trong suốt để giúp cho ngôi nhà trông thanh thoát hơn. Các đường viền của lan can và khung cửa thì được dùng vật liệu gỗ kết hợp màu nâu vàng để làm điểm nhấn ấn tượng và sang trọng hơn cho không gian sống.

Không chỉ có sân vườn mà ban công cũng là nơi lý tưởng để gia chủ tạo một khoảng không gian xanh trong lành cho ngôi nhà thêm cuốn hút.

Qua thiết kế sửa chữa nhà chuyên nghiệp của Cải tạo nhà giá rẻ, nếu bạn yêu thích phong cách này thì hãy gọi điện ngay cho chúng tôi. Còn nếu bạn thích những phong cách cổ điển hay muốn sửa chữa nhà thành một phong cách đặc biệt thì bạn có thể nhận được tư vấn từ các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm của công ty chúng tôi.

cai-tao-sua-chua-nha-voi-mai-ngoi-doc-mem-mai Cải tạo sửa chữa nhà với mái ngói dốc mềm mại

cai-tao-sua-chua-nha-voi-mai-ngoi-doc-mem-mai Cải tạo sửa chữa nhà với mái ngói dốc mềm mạicai-tao-sua-chua-nha-voi-mai-ngoi-doc-mem-mai Cải tạo sửa chữa nhà với mái ngói dốc mềm mạicai-tao-sua-chua-nha-voi-mai-ngoi-doc-mem-mai Cải tạo sửa chữa nhà với mái ngói dốc mềm mại

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.