post

Thiết kế sửa chữa nội thất là một công việc quan trọng vì nó quyết định đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Thiết kế nội thất không đơn giản là chỉ cần bỏ tiền ra mua các vật dụng cần thiết để lấp đầy không gian là có thể có được một căn nhà đẹp, nó đòi hỏi cả một nghệ thuật đối với những ngôi nhà được sửa chữa, cải thiện theo lối kiến trúc mới.

cai-tao-sua-chua-noi-that-voi-3-phong-cach-pho-bien Cải tạo sửa chữa nội thất với 3 phong cách phổ biến

Hiện nay có 3 phong cách phổ biến cho việc thiết kế sửa chữa nội thất, bạn hãy cùng Cải tạo nhà giá rẻ khám phá và lựa chọn cho ngôi nhà mình một phong cách phù hợp nhất nhé!

Phong cách hiện đại

Đối với những người có quan niệm hiện đại cùng lối sống năng động thì thường đi theo xu hướng trang trí nhà cửa hiện đại, theo cách thoáng sạch đẹp và công năng được sử dụng tối ưu không quá cầu kỳ, thì rất thích hợp với thiết kế nội thất hiện đại.

Về cơ bản thì sự đơn giản pha chút tính phức tạp, dùng vật liệu vải thô cùng các đường sắc nét sẽ tạo ra những đặc điểm cơ bản của việc trang trí sửa chữa nội thất theo phong cách hiện đại.

Phong cách đương đại

Thiết kế nội thất theo lối đương đại chủ yếu là phong cách được giới trẻ ưa chuộng, vì đặc trưng của phong cách này là những đường nét và bố cục đơn giản. Nội thất chủ yếu trong phong cách đương đại thường giản dị nhưng nó vẫn toát lên vẻ đẹp thanh tao và dứt khoát. Không gian chủ yếu được tạo nên từ những khối hình khác nhau và có sự phá cách trong việc bố trí và sắp xếp. Tone màu được sử dụng chủ yếu là màu trắng và đen.

Phong cách cổ điển

Một chung cư muốn thiết kế sửa chữa nội thất theo phong cách cổ điển đòi hỏi cần rất nhiều thời gian và công sức vì nó cần rất nhiều tiểu tiết hoa văn cùng những đường cong phức tạp cũng như những hiệu ứng ánh sáng để tạo ra được vẻ đẹp quý phái, sang trọng và đào hoa. Đây là giá trị mà phong cách cổ điển muốn hướng tới.

Màu sắc dành cho phong cách này đó là nâu, trầm, xanh rêu kết hợp cùng với những màu sáng như vàng kem, vàng đất dùng cho tường hoặc cột. Nội thất được sử dụng nhiều nhất là gỗ, thảm, đèn chùm, bọc da, tranh kính,… Các vật dụng khác như lò vi sống, hút mùi, bếp gas sẽ được kết hợp khéo léo để tạo nên một phong cách cổ điển vừa sang trọng, hiện đại và tiện lợi.

Qua bài viết trên bạn đã lựa chọn được cho mình phong cách thiết kế sửa chữa nội thất nào phù hợp chưa. Nếu vẫn không thích các lối thiết kế trên hãy liên hệ với Cải tạo nhà giá rẻ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một phong cách mới độc đáo và hợp với sở thích của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế nội thất nhà nhỏ để hợp xu hướng của một số ngôi nhà ở thành phố chật hẹp và đông đúc này.

cai-tao-sua-chua-noi-that-voi-3-phong-cach-pho-bien Cải tạo sửa chữa nội thất với 3 phong cách phổ biến

cai-tao-sua-chua-noi-that-voi-3-phong-cach-pho-bien Cải tạo sửa chữa nội thất với 3 phong cách phổ biếncai-tao-sua-chua-noi-that-voi-3-phong-cach-pho-bien Cải tạo sửa chữa nội thất với 3 phong cách phổ biếncai-tao-sua-chua-noi-that-voi-3-phong-cach-pho-bien Cải tạo sửa chữa nội thất với 3 phong cách phổ biến

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.