post

Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế, thi công, sửa nhà theo phong thủy để cho mọi việc được suôn sẻ, mang đến cho gia đình sức khỏe ổn định và thu hút nhiều tài lộc. Nếu bạn không quan tâm đến vấn đề phong thủy thì vẫn cần cân nhắc và tuân thủ phong thủy ở 3 khu vực này trong nhà là cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp.

cai-tao-sua-chua-nha-theo-phong-thuy-dem-lai-nhieu-may-man Cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy đem lại nhiều may mắn

Nếu phong thủy của 3 khu vực này tốt thì mới giúp thu hút được những năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn và mang đến nhiều tiền bạc, nhiều cơ hội hơn cho chủ nhà. Ngược lại nếu chỉ ở mức trung bình hoặc có năng lượng tiêu cực thì nó sẽ tạo nên các vật cản trong cuộc sống của gia đình. Vì thế bạn nên quan tâm chăm sóc cho 3 khu vực này nhé!

Cửa chính

Cửa chính cũng như miệng của ngôi nhà, vì thế bạn phải đảm bảo rằng không có bất cứ trở ngại hoặc tắc nghẽn nào ngăn chặn dòng chảy tích cực vào bên trong nhà. Ngoài ra bạn cần loại bỏ những năng lượng xấu gây hại cho gia đình như một góc cạnh của tường, góc của một ngôi nhà nào đó trổ thẳng vào cửa chính của bạn.

Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi ta dành thời gian để nghỉ ngơi nên phải là một chỗ yên tĩnh, thoải mái để giúp cơ thể trở nên khỏe khoắn hơn. Điều cần quan tâm là chú ý đến cửa chính của phòng ngủ và cách kê giường.

Việc thiết kế nội thất, sửa nhà theo phong thủy phòng ngủ nên là hình vuông hoặc hình chữ nhật để tạo sự ổn định và thoải mái hơn. Đối với các hình khôi khác thì chúng không cân bằng được dòng chảy vào phòng.

Giường nên đặt dựa vào tường và đường chéo đối diện với cửa phòng. Lối lên giường phải thuận lợi từ cả hai phía.

Phòng bếp

Đây là nơi lưu trữ thức ăn, thực phẩm cho gia đình nên nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Bạn cần phải giữ cho chúng sạch sẽ và phải đmả bảo rằng tất cả bếp trong nhà phải hoạt động được. Vì nếu có năng lượng tiêu cực trong bếp sẽ dẫn đến sự tắc nghẽn về sự nghiệp và ảnh hưởng đến tiền bạc và sức khỏe.

Bếp và bồn rửa không nên đặt cạnh nhau vì lửa nước thường đụng độ. Bếp gia đình tốt nhất nên đặt trong nhà vì nó đại diện cho một người phục nữ trong gia đình.

Trên đây là cách thiết kế, sửa nhà theo phong thủy giúp bạn may mắn và có nhiều sức khỏe hơn. Nấu bạn có nhu cầu muốn sửa nhà nhanh thì hãy liên hệ với Cải tạo nhà giá rẻ, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế một căn nhà cho quý khách hợp phong thủy và phù hợp theo tính cách của quý khách nhất.

cai-tao-sua-chua-nha-theo-phong-thuy-dem-lai-nhieu-may-man Cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy đem lại nhiều may mắn

cai-tao-sua-chua-nha-theo-phong-thuy-dem-lai-nhieu-may-man Cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy đem lại nhiều may mắncai-tao-sua-chua-nha-theo-phong-thuy-dem-lai-nhieu-may-man Cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy đem lại nhiều may mắncai-tao-sua-chua-nha-theo-phong-thuy-dem-lai-nhieu-may-man Cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy đem lại nhiều may mắn

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.