post

Bạn cần phải sửa nhà theo phong thủy phòng ngủ vì phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi, là nơi để gạt đi hết mọi lo toan trong cuộc sống. Đây là nơi thực sự quan trọng vì nó tạo cho bạn một cảm giác được che chở, bảo vệ, bình yên và không bị làm phiền bởi môi trường xung quanh.

sua-phong-ngu-theo-phong-thuy-mang-lai-binh-an Sửa phòng ngủ theo phong thủy mang lại bình an

Để thiết kế và bố trí phòng ngủ hợp với phong thủy, mang đến cho bạn giấc ngủ ngon và mang lại vận khí tốt cho gia đình thì bạn cần lưu ý một số điểm sau đây để tránh gặp vận hạn.

Không treo ảnh người thân hoặc bạn bè

Bạn hoàn toàn có thể treo hình ảnh của những người quan trọng nhất với mình ở phòng ngủ. Nhưng cần hạn chế những hình ảnh dạng người thân hay bạn bè khắp phòng vì như thế sẽ khiến cho bạn có cảm giác như đang bị thep dõi và lấn át.

Nếu muốn thì bạn chỉ treo một bức ảnh của hai vợ chồng để tăng thêm mối quan hệ vợ chồng.

Không đặt gương đối diện với giường

Điều này sẽ gây nên một số vấn đề về sức khỏe cho những người ngủ trên giường. Theo phong thủy nếu vô tình hoặc cố ý đặt gương chiếu rọi thẳng hoặc đối diện giường ngủ thì gia chủ sẽ dẫn đến những bất hòa khiến họ thường xảy ra tranh chấp, đấu khẩu

Tránh ánh đèn chiếu trực tiếp vào giường

Trước khi bố trí hệ thống đèn chiếu sáng hoặc khi sơn sửa nhà tại hà nội thì bạn cần lưu ý không nên thiết kế ánh đèn chiếu trực tiếp vào giường. Ánh đèn sẽ vô tình tạo áp lực cho người nằm trên đó và làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Khi sửa nhà theo phong thủy thì tốt nhất bạn nên tránh những ánh sáng lòe loẹt, mà hãy sử dụng đèn ngủ đầu giường với ánh sáng dịu nhẹ và cố gắng sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác thanh thản và thoải mái hơn.

Tránh đặt những gì liên quan đến nước

Ở gần giường ngủ, bạn cần tránh đặt bể cá hay những gì liên quan đến nước chảy. Bạn cũng không nên treo những bức tranh vẽ sông nước vì nó sẽ khiến bạn bị hao hụt tài chính.

Không đặt cây xanh

Cây xanh thường đại diện cho nguồn năng lượng dương mạnh mẽ và đây không phải là năng lượng mà bạn muốn có trong phòng ngủ thuộc âm, cần sự yên tĩnh và thư thái.

Về sinh học thì thời gian bạn dành để ngủ là vào ban đêm, nếu để cây xanh trong phòng thì lúc ngủ bạn sẽ hít phải khí CO2 không tốt cho sức khỏe.

Đặt giường cách xa cửa

Việc đặt giường quá gần cửa sẽ khiến bạn dễ bị giật mình khi ngủ và từ đó khiến cho giấc ngủ không sâu và ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe của bạn. Bạn nên đặt giường càng xa cửa hoặc nằm trên đường chéo nối với cửa.

Trên đây là một số điểm cần lưu ý nếu bạn muốn sửa nhà theo phong thủy. Nếu bạn muốn tư vấn thiết kế, trang trí nhà cửa hợp phong thủy thì hãy liên hệ với Cải tạo nhà giá rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn từ khâu đầu tiên đến cuối cùng đến khi nào hài lòng quý khách. Hãy tìm đến công ty sửa chữa nhà ngay để được tư vấn hoàn thiện căn nhà nhanh chóng nhất nhé.

sua-phong-ngu-theo-phong-thuy-mang-lai-binh-an Sửa phòng ngủ theo phong thủy mang lại bình an

sua-phong-ngu-theo-phong-thuy-mang-lai-binh-an Sửa phòng ngủ theo phong thủy mang lại bình ansua-phong-ngu-theo-phong-thuy-mang-lai-binh-an Sửa phòng ngủ theo phong thủy mang lại bình ansua-phong-ngu-theo-phong-thuy-mang-lai-binh-an Sửa phòng ngủ theo phong thủy mang lại bình an

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.