post

Bạn ( quý khách) đang muốn cải tạo lại mặt tiền ngôi nhà của mình để kinh doanh, cho thuê hay đơn giản chỉ là muốn làm đẹp mặt tiền cho căn nhà, nhưng không biết tìm ở đâu một công ty sửa nhà uy tín và chất lượng để thực hiện công việc này.

cai-tao-sua-chua-mat-tien-nha-dep-theo-phong-thuy Cải tạo sửa chữa mặt tiền nhà đẹp theo phong thủy

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, Công ty Cải tạo nhà giá rẻ xin đưa ra gói dịch vụ cải tạo mặt tiền nhà đẹp theo phong thủy hay nhà phố,… để có thể phục vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa chữa, làm đẹp nhà ở, phòng khách, văn phòng,… chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Một căn nhà trên đường Nguyễn Cư Trinh đang được sửa chữa, ngôi nhà này nằm theo hướng đông nam, đã xuống cấp và hiện trạng cũ có một trệt, một lửng và một lầu, mái lợp bằng tôn.

Do đó, để cải tạo mặt tiền nhà đẹp theo phong thủy thì căn nhà này cần được nâng mái bằng việc đúc thêm một tấm để ở trên cùng và sân cảnh trên sân thượng. Sau đó, “ chỉnh đốn” lại mặt tiền.

Ngoài ra, mái tôn dốc để hết ra phía sau, khi mưa lớn nước không thoát kịp gây ngập. Với ý tưởng sửa chữa mới, các kiến trúc sư của Hòa Hưng đã cắt bớt bồn hoa trước một lầu, tạo lan can ban công mảnh, đều và đồng bộ như lầu hai, mở thoáng mặt tiền bởi đây là hướng tốt.

Về vật liệu, trước đây căn nhà được làm bằng đá rửa, nay bóc ra sơn nước với hai màu chủ đạo và tạo cho tầng trệt – nơi mua bán có nét đơn giản, thoáng, có khoảng đi ra đi vào rộng rãi.

Đối với cửa và ban công của ngôi nhà cần có sự hòa hợp về kiểu dáng và màu sắc. Với cách làm này thì dù có mưa lớn lượng nước mưa cũng sẽ dẫn từ sân thượng xuống cống bằng ống thoát.

Những giải pháp tốt nhất cho việc cải tạo mặt tiền

Muốn cải tạo mặt tiền nhà đẹp theo phong thủy (có duyên) nhất là các ngôi nhà ở ngã ba, khúc quanh,… người ta thường cắt ban công theo đường cong. Việc làm này cũng tạo ra những đường nét thay đổi diện mạo, làm cho ngôi nhà mềm mại và không đơn điệu.

Cải tạo mặt tiền nhà đẹp là nhu cầu cần thiết với nhà phố

Cũng ở phần ban công, có thể thay đổi kiểu dáng và họa tiết hoặc thiết kế hệ thống chiếu sáng ở khu vực này, hắt từ nhiều phía thì mặt tiền sẽ có nét hơn. Chẳng hạn như trước đây mặt tiền chỉ xây phẳng thì ngày nay có thể tạo thành các hình khối cách điệu như làm thêm những ô, hộc để trang trí cây kiểng,…

Những ngôi nhà nằm ở hướng xấu như tây, tây bắc thì cần tạo những hình khối hoặc dùng làm ngang, lam đứng,… để giảm bớt nắng gió chiếu vào hoặc trồng thêm bồn cây cảnh – tạo mảng xanh trước nhà.

Với chính diện căn nhà có thể thay đổi cửa đi ra đi vào, ví dụ như trước đây cửa hẹp ( chỉ có 1 hay 2 cánh) thì có thể làm mới dàn cửa bốn cánh. Có thể xử lý xiêng chính diện của ngôi nhà để tương hợp với hình khối trước ban công nhằm tránh hướng nắng gắt. Đó cũng là giải pháp cải tạo mặt tiền nhà đẹp theo phong thủy để tránh sự đơn điệu và mang đến công năng sử dụng tốt hơn.

Chọn vật liệu cải tạo mặt tiền nhà đẹp theo phong thủy

Vật liệu sử dụng để nâng cấp, sửa chữa hiện nay chủ yếu là dùng sơn nước hoặc những chất liệu thô mộc, giản dị như gạch nung, đá,… để sơn hoặc ốp mặt tiền.

Không nên dùng gạch men láng bóng cải tạo mặt tiền, có thể sử dụng các loại gạch men ốp tường nhưng không nên làm tràn khắp bề mặt, nếu không sẽ dễ bị “nhạt nhẽo”, chỉ nên điểm thành từng mảng hoặc chỉ viền một phần nào đó trên mặt tiền mà thôi.

Lưu ý: Để cải tạo mặt tiền nhà đẹp theo phong thủy người dùng không nên dùng nhiều màu sắc và hình khối ở chính diện, nếu không sẽ gây hiệu ứng rối rắm cho thị giác. Có nhiều căn nhà vì muốn tránh nắng, bụi hoặc tiếng ồn mà dựng nguyên một pa-nô khuôn kính đứng. Điều này khiến cho ngôi nhà nóng, bí bách và có cảm giác ngột ngạt khi bề ngang chỉ có 4 mét.Để được cải tạo mặt tiền nhà đẹp theo phong thủy, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.

Với đội ngũ công nhân sửa nhà chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà ở tại hà nội đặc biệt là cải tạo mặt tiền. Quý khách có nhu cầu tư vấn hay có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả.

cai-tao-sua-chua-mat-tien-nha-dep-theo-phong-thuy Cải tạo sửa chữa mặt tiền nhà đẹp theo phong thủy

cai-tao-sua-chua-mat-tien-nha-dep-theo-phong-thuy Cải tạo sửa chữa mặt tiền nhà đẹp theo phong thủycai-tao-sua-chua-mat-tien-nha-dep-theo-phong-thuy Cải tạo sửa chữa mặt tiền nhà đẹp theo phong thủycai-tao-sua-chua-mat-tien-nha-dep-theo-phong-thuy Cải tạo sửa chữa mặt tiền nhà đẹp theo phong thủy

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.