post

Trong xây dựng dân dụng, việc gia chủ có nhu cầu cải tạo nhà, nâng thêm tầng vẫn thường diễn ra. Vậy đâu là giải pháp hữu ích mang lại hiệu quả về tiến độ, chi phí đầu tư tối đa cho dạng công trình như thế này?

Vì sao cần cải tạo, nâng tầng nhà?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc gia chủ tiến hành cải tạo, nâng tầng nhà. Thường là do nhu cầu sử dụng ngày một tăng lên, diện tích sử dụng hiện tại chật hẹp không còn đảm bảo được không gian sống hoặc những cặp vợ chồng trẻ khi mới bắt đầu cuộc sống nhu cầu sử dụng chưa nhiều, kinh tế chưa vững thường xây tạm nhà 1 tầng để giải quyết nhu cầu trước mắt, sau một thời gian thì tiến hành nâng tầng cũng là điều thường thấy.

cai-tao-nha-va-nang-tang-bang-giai-phap-nha-lap-ghep Cải  tạo nhà và nâng tầng bằng giải pháp nhà lắp ghép

Giải pháp cải tạo, nâng tầng nhà

* Với những công trình đã có nền móng chắc chắn, được tính toán từ trước:

-Với những công trình đã có thiết kế từ trước hoặc đã có những dự trù cho việc xây thêm tầng ngay từ ban đầu thì việc cải tạo để nâng thêm tầng không có gì phức tạp bởi móng nhà đã được tính toán đủ để chịu tải trọng cho cả phần xây thêm, ngoài ra đã có các đầu thép chờ cột để thuận tiện cho việc cải tạo.

Công việc chính để cải tạo nhà loại này chỉ là phá bỏ phần mái bên trên (nếu có), dọn dẹp và tiến hành đổ cột xây tường cho tầng bên trên. Cũng chính vì thế mà chúng ta cũng không mấy băn khoăn khi tiến hành cải tạo cho ngôi nhà, có chăng chỉ là vấn đề về kinh tế mà thôi.

*Với những công trình nền móng yếu:

– Đối với những ngôi nhà có nền móng yếu thì việc đầu tiên phải làm là lựa chọn giải pháp xây dựng phù hợp. Hiện nay, việc cải tạo nhà, nâng tầng bằng giải pháp nhà lắp ghép cho những công trình dạng này đang được nhiều gia chủ lựa chọn bởi hệ khung thép có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với bê tông cốt thép mà khả năng chịu tải trọng tốt, chi phí đầu tư “mềm”, thi công nhanh chóng, an toàn cho các công trình liền kề.

Thi công sàn xi măng dăm gỗ

Giải pháp sàn xi măng dăm gỗ có độ bền cao, trọng lượng nhẹ được lựa chọn để giảm tải cho phần móng bằng bê tông cốt thép được xây dựng ban đầu.

Thi công nhà lắp ghép cao tầng

Phần tường cũng được sử dụng loại gạch bê tông nhẹ thay vì gạch đỏ thông thường

-Trước khi tiến hành cải tạo, nâng tầng cho những công trình nền móng yếu bằng giải pháp nhà lắp ghép, Nhà Việt sẽ tiến hành khảo sát mức độ chịu tải trọng của tường và móng để có phương án xử lý phù hợp, an toàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo nhà, nâng tầng bằng giải pháp nhà lắp ghép, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể, chi tiết cho thời gian nhanh nhất.

cai-tao-nha-va-nang-tang-bang-giai-phap-nha-lap-ghep Cải  tạo nhà và nâng tầng bằng giải pháp nhà lắp ghép

cai-tao-nha-va-nang-tang-bang-giai-phap-nha-lap-ghep Cải  tạo nhà và nâng tầng bằng giải pháp nhà lắp ghépcai-tao-nha-va-nang-tang-bang-giai-phap-nha-lap-ghep Cải  tạo nhà và nâng tầng bằng giải pháp nhà lắp ghépcai-tao-nha-va-nang-tang-bang-giai-phap-nha-lap-ghep Cải  tạo nhà và nâng tầng bằng giải pháp nhà lắp ghép

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.