post

Ngày nay, tấc đất tấc vàng nhất là trong khu vực Hà Nội, việc sở hữu một căn nhà diện tích dù nhỏ nhưng cũng là mơ ước của nhiều người.

Một ngôi nhà nhỏ, có diện tích khiêm tốn nhưng nếu biết cách bài trí nội thất một cách khéo léo, hoặc xây thêm tầng lửng sẽ giúp bạn có được một không gian sống thoải mái và tiện nghi.

dich-vu-sua-nha-nho-chi-phi-thap Dịch vụ sửa nhà nhỏ chi phí thấp

Nếu ngôi nhà của bạn có diện tích nhỏ nhưng được thiết kế, sắp xếp khoa học sẽ ăn gian được diện tích trong mắt người nhìn mà vẫn bảo đảm đầy đủ không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Đó là tất cả những gì mà đội ngũ kiến trúc sư từ cải tạo nhà giá rẻ có khả năng giải quyết và đưa ra nhiều ý tưởng cho quý khách hàng lựa chọn.

Một số nguyên tắc khi thiết kế nhà nhỏ

1. Màu sắc

Về tổng thể, chủ nhà nên chọn tông màu sáng làm chủ đạo để tạo cảm giác rộng rãi. Các phòng chức năng như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn nên sử dụng tông màu mang tính chất tương đồng giúp cho các không gian này được kết nối xuyên suốt cho cảm giác thoáng đãng. Thiết kế cũng nên đơn giản hoá, không nên quá cường điệu

2. Về ánh sáng đèn

Nếu diện tích nhỏ, kiểu đèn hắt ánh sáng từ dưới lên nên được ưu tiên lựa chọn so với loại ánh sáng chiếu từ trên xuống. Vì loại đèn chiếu từ trên xuống tạo cảm giác nhức mắt, chật chội chỉ nên dùng cho phòng làm việc.

3. Đồ dùng nội thất

Nếu trong một diện tích nhỏ mà sử dụng hay bày trí vật dụng kích thước lớn chỉ khiến không gian chật chội. Hợp lý nhất là chọn các đồ gia dụng đa chức năng, nhỏ gọn và thấp.

Tận dụng những giá lưu động trên tường và tủ treo, lợi dụng góc chết để đặt đồ gia dụng

4. Thiết kế một khu vực lưu trữ để cất giữ đồ vật ít dùng đến

Khu vực cất giữ này có thể là gầm giường, nóc tủ hoặc gầm cầu thang giúp bạn lưu trữ và bảo quản đồ vật và giữ cho không gian thêm ngăn nắp.

Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn giải pháp thiết kế lại ngôi nhà của mình.

dich-vu-sua-nha-nho-chi-phi-thap Dịch vụ sửa nhà nhỏ chi phí thấp

dich-vu-sua-nha-nho-chi-phi-thap Dịch vụ sửa nhà nhỏ chi phí thấpdich-vu-sua-nha-nho-chi-phi-thap Dịch vụ sửa nhà nhỏ chi phí thấpdich-vu-sua-nha-nho-chi-phi-thap Dịch vụ sửa nhà nhỏ chi phí thấp

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.