post

Trong các khu vực chức năng của ngôi nhà thì khu vực vệ sinh, nhà tắm là nơi tập trung rất nhiều ống nước và vòi xả, đồng thời là nơi có diện tích nhỏ vì thế chúng xuất hiện nhiều góc tường gần kề nhau. Do đó, đây là khu vực dễ bị thấm dột nhất cần phải thi công sửa nhà chống thấm để bảo bảo nét thẩm mỹ chung.

cai-tao-chong-tham-cho-phong-ve-sinh Cải tạo chống thấm cho phòng vệ sinh

Nguyên nhân gây ra tình trạng thấm dột trong nhà vệ sinh:

– Khi thi công xây dựng, bộ phận thi công không thực hiện chống thấm ngay từ đầu.

– Thi công ẩu: Thực hiện quét lớp mỏng, không làm các lớp bo, gia cường tại cổ ống và những chi tiết góc cạnh khác.

– Khi xây dựng hoặc thi công sửa nhà dùng vật liệu chất lượng kém, không bền trước các ảnh hưởng của nước, có khả năng bám dính kém trên bề mặt các loại vật liệu.

Những công ty sửa nhà chuyên nghiệp khuyên chọn vật liệu thi công sửa nhà và chống thấm cho phòng vệ sinh đảm bảo các yếu tố sau:

– Có khả năng bám dính tốt trên bề mặt nhiều loại vật liệu như: vữa xây, nhựa đường, bê tông, sắt thép, gỗ, đất nung hoặc mặt đá.

– Chất liệu chống thấm dạng keo hoặc lỏng cần đàn hồi và dẻo dai sau khi khô.

– Chịu được áp lực nước.

– Thi công được trên bề mặt ẩm ướt.

– Có khả năng trám bít tốt các vết nứt hở.

– Có thể kháng axit, kháng kiềm, trơ với những phản ứng hóa học.

– Vật liệu có tuổi thọ lâu bền và không gây độc.

Kiểm tra chống thấm cho phòng vệ sinh:

– Kiểm tra tổng quát cống thoát nước: Kiểm tra tình trạng thông thoát của cống, khi bị tắc nghẽn, dòng nước không thoát là nguyên nhân làm cho nước thấm vào nền nhà vệ sinh và tạo sự phát triển của rong rêu.

– Bề mặt sàn nhà vệ sinh: Kiểm tra các khe gạch đã được bịt kín chưa, độ dốc nền nhà vệ sinh có đảm bảo cho nước thoát nhanh chóng không. Nếu thi công nhà vệ sinh ẩu dẫn đến tình trạng gạch bị vỡ, bong thì bạn nên thi công sửa nhà ngay tránh để lâu ngày sẽ gây tình trạng thấm nước trầm trọng.

– Kiểm tra đường ống nước: Các vị trí như điểm giao giữa các đường ống, bồn nước… Một trong những nơi này bị rò rỉ nước hãy thi công sửa nhà chống thấm sớm. Khi hoàn thiện bạn cũng nên kiểm tra thường xuyên để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Bài viết này hi vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích cho việc chống thấm cho căn nhà thân yêu của bạn. Trường hợp bạn cần đến một đội ngũ thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp và uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi- công ty sửa nhà Cải tạo nhà giá rẻ để nhận một dịch vụ hoàn hảo nhất.

cai-tao-chong-tham-cho-phong-ve-sinh Cải tạo chống thấm cho phòng vệ sinh

cai-tao-chong-tham-cho-phong-ve-sinh Cải tạo chống thấm cho phòng vệ sinhcai-tao-chong-tham-cho-phong-ve-sinh Cải tạo chống thấm cho phòng vệ sinhcai-tao-chong-tham-cho-phong-ve-sinh Cải tạo chống thấm cho phòng vệ sinh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.