post

Thi công xây dựng dân dụng bao gồm các lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý các công trình nhà xưởng, các công trình công cộng và công nghiệp.

Thiết kế công trình xây dựng dân dụng phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Các mẫu thiết kế đa dạng và phong phú. Cần dựa vào diện tích, số vốn mà chủ nhà đưa ra. Từ đó tổng hợp đưa ra mẫu nhà ưng ý nhất. Có nhiều phong cách khác nhau :hiện đại, cổ điển, sự kết hợp giữa cổ điên và hiện đại, giữa phương đông và phương tây.

cac-buoc-co-ban-khi-thi-cong-xay-dung-dan-dung Các bước cơ bản khi thi công xây dựng dân dụng

Các công trình lớn hơn thì việc thiết kế sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn. Đây là công trình phục vụ cho nhu cầu của mọi người dân, nên cần có quy mô lớn, sự tiện dụng trong cách sử dụng cũng như phải đảm bảo yêu cầu về mặt an toàn.

Thi công nhà ở thường bắt đầu bằng việc xây phần thô: đổ móng, xây móng, dựng khung cho căn nhà, xây tường, cột, đổ copha, đan sắt thép… Sau đó sẽ hoàn thiện nốt các công đoạn như lát gạch, ốp gạch, sơn tường, lắp đặt các thiết bị đèn, điện, các công trình nhà vệ sinh…và cuối cùng là trang trí xung quanh nhà và nội thất bên trong.

Nghiệm thu là việc cần làm sau khi hoàn tất bất cứ một công trình xây dựng dân dụng nào. Tính toán xem có phát sinh thêm vấn đề nào không. Sau đó kết thúc hợp đồng và giao công trình cho khách hàng.

Bảo trì với chính sách bảo trì hợp lý và cụ thể đối với từng khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhà, thi công xây dựng dân dụng thi công khai thác và quản lý các công trình phục vụ trực tiếp cho các ngành kinh tế khác nhau và phục vụ dân sinh như: nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, nhà kho và các công trình giao thông, thủy lợi…

Quý khách hàng lưu ý: Trong quá trình tư vấn, khảo sát và thiết kế bản vẽ chuẩn bị trước khi thi công chúng tôi sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào.

cac-buoc-co-ban-khi-thi-cong-xay-dung-dan-dung Các bước cơ bản khi thi công xây dựng dân dụng

cac-buoc-co-ban-khi-thi-cong-xay-dung-dan-dung Các bước cơ bản khi thi công xây dựng dân dụngcac-buoc-co-ban-khi-thi-cong-xay-dung-dan-dung Các bước cơ bản khi thi công xây dựng dân dụngcac-buoc-co-ban-khi-thi-cong-xay-dung-dan-dung Các bước cơ bản khi thi công xây dựng dân dụng

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.