post

Để sửa chữa nhà ở cho không gian phòng khách nhỏ thêm phần lung linh, tiện nghi và ấm cúng hơn thật sự rất dễ dàng nếu các bạn biết cách sắp xếp và trang hoàn đẹp.

Nếu phòng khách của bạn có diện tích nhỏ, bạn cũng không nên quá lo lắng. Hãy để những bí quyết trang trí của Cải tạo nhà giá rẻ giúp truyền cảm hứng cho bạn để thiết kế nên một không gian mới đầy lôi cuốn và khiến cho bạn muốn ở lại thật lâu.

bi-quyet-sua-chua-nha-o-va-phong-khach-chat-hep Bí quyết  sửa chữa nhà ở và phòng khách chật hẹp

Nhấn mạnh chiều cao của căn phòng bằng cách đặt rèm cửa gần với trần nhà và để cho rèm buông rủ tự nhiên chạm xuống sàn nhà. Với cách làm này sẽ giúp căn phòng của bạn trông cao hơn.

Những phụ kiện cùng gạch gương sẽ phản chiếu ánh sáng trở lại căn phòng, nó không những có tác dụng mang đến cho phòng khách ánh sáng tự nhiên mà nó còn giúp mở rộng không gian hơn.

Nếu bạn thích trang trí lại nhà cửa và làm đẹp căn phòng bằng những tác phẩm nghệ thuật, thì hãy tạo cho mình một góc nhỏ để trưng bày các tác phẩm handmade với một bộ bàn ghế kích cỡ trẻ em, hoặc sử dụng những tấm panel gỗ ép để trang trí mọi thứ.

Sửa chữa nhà ở giúp cho khu vực ghế ngồi chật chội trong phòng khách nhỏ của bạn khỏi cảm giác gò bó và tù túng bằng cách kết hợp với một chiếc bàn trong suốt, ăn nhặp với nhiều phong cách trang trí để dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Những tấm gương soi khổ lớn được treo một cách chiến lược sẽ có tác dụng tạo thành một lối đi đến các căn phòng khác, nó còn tạo ra những hiệu ứng đầy bất ngờ khác.

Cách bố trí ghế sofa phía trước giá sách là lựa chọn đặc biệt và lý tưởng dành cho những căn phòng có quá nhiều đồ đạc và quá bừa bộn.

Khi đặt những chiếc rèm cửa bằng lụa sẽ giúp tăng chiều cao cho trần nhà và chúng không nhất thiết phải giống hệt nhau. Một chiếc ghế ottoman được đặt giữa phòng rất đa năng khi vừa là bàn vừa là chỗ ngồi tiện lợi.

Một tấm cách ngăn bọc vải màu sắc hoặc những họa tiết yêu thích sẽ giúp bạn ngăn chia một căn phòng liên thông với nhau. Như tách biệt nhà bếp khỏi khu vực ghế ngồi thư giãn.

Có một nguyên lý rõ ràng về trang trí mà hầu hết ai cũng bỏ qua đó là cách trang trí càng đơn giản thì căn phòng sẽ càng rộng rãi hơn, đồ nội thất càng tối giản thì không gian càng được tận dụng tối đa.

Bạn có ý định sửa chữa nhà ở và thiết kế một phòng khách chật hẹp thành một không gian rộng lớn hơn. Hãy liên hệ với công ty sửa nhà giá rẻ hồ chí minh Cải tạo nhà giá rẻ, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện căn nhà mơ ước trong khoảng thời gian ngắn nhất.

bi-quyet-sua-chua-nha-o-va-phong-khach-chat-hep Bí quyết  sửa chữa nhà ở và phòng khách chật hẹp

bi-quyet-sua-chua-nha-o-va-phong-khach-chat-hep Bí quyết  sửa chữa nhà ở và phòng khách chật hẹpbi-quyet-sua-chua-nha-o-va-phong-khach-chat-hep Bí quyết  sửa chữa nhà ở và phòng khách chật hẹpbi-quyet-sua-chua-nha-o-va-phong-khach-chat-hep Bí quyết  sửa chữa nhà ở và phòng khách chật hẹp

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.