post

Chống thấm, chống dột, chống nứt, diệt mối từ lâu là vấn đề nan giải trong xây dựng mà hầu hết các công trình đều gặp phải. Chính vì vậy mà mỗi công trình nên chú trọng đến việc chống thấm,nứt, dột, mối ngay từ khi bắt đầu thi công.

cach-chong-tham-chong-dot-chong-nut-diet-moi Cách chống thấm, chống dột, chống nứt, diệt mối

Với nhiều năm kinh nghiệm, tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chống thấm, Dịch vụ sửa chữa nhà của cải tạo nhà giá rẻ luôn tìm kiếm, áp dụng những phương pháp, vật liệu, hóa chất chống thấm, chống thấm, chống dột, chống nứt và diệt mối tốt nhất của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước vào việc thi công cho công trình của quý khách hàng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Với hơn 200 sản phẩm chống thấm, chống nứt, dột, diệt mối trên thế giới chúng tôi luôn chọn ra những sản phẩm có tính ưu việt, độ thích ứng cao nhất với địa hình và khí hậu Việt Nam. Đó là những hóa chất có thể thi công với áp lực nước cao, những tấm trải chịu ảnh hưởng của nhiệt độ và đặc biệt những tấm trải không cần tác động của nhiệt độ. Những vật liệu này có thể thi công trên mọi điều kiện địa hình công trình như: trong và ngoài tường đứng, trong và ngoài bể nước, sàn nhà, sân thượng, khu vực WC hầm ngầm, tầng ngầm, sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp…

Các nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước mà chúng tôi đã hợp tác gồm: Tập đoàn sika, Cormix, tập đoàn Bostik của Thụy Sỹ, tập đoàn Danosa của Tây Ban Nha, hoá chất Stonhard của Anh, viện thực vật Việt Nam …

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm Chống thấm , chống dột, chống nứt, điệt mối trong việc xử lý cho các công trình xây dựng, chúng tôi đã và đang xử lý, thi công cho nhiều công trình trọng điểm trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, mỗi năm chúng tôi đã thi công và xử lý cho hàng trăm công trình xây dựng dân dụng khác.

Bên cạnh tính ưu việt của vật liệu, chúng tôi luôn có một đội ngũ thợ chuyên nghiệp để thi công và những chuyên gia, kỹ sư giám sát kỹ thuật theo tiêu chuẩn cao nhất nhằm mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất.

Ngoài việc thi công kinh nghiệm sản phẩm Chống thấm , chống dột, chống nứt, điệt mối còn là nhà phân phối các sản phẩm sơn của các hãng nổi tiếng như Mykolor, ICI, Kova….

Những tâm huyết và nỗ lực của công ty chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào những thành công của Quý Khách hàng. Sự quan tâm và lựa chọn của Quý Khách hàng là sự động viên quý báu để công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.

cach-chong-tham-chong-dot-chong-nut-diet-moi Cách chống thấm, chống dột, chống nứt, diệt mối

cach-chong-tham-chong-dot-chong-nut-diet-moi Cách chống thấm, chống dột, chống nứt, diệt mốicach-chong-tham-chong-dot-chong-nut-diet-moi Cách chống thấm, chống dột, chống nứt, diệt mốicach-chong-tham-chong-dot-chong-nut-diet-moi Cách chống thấm, chống dột, chống nứt, diệt mối

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.