post

Thiết kế trần thạch cao đẹp cho biệt thự nhà phố tương đối khác biệt so với thiết kế trần thạch cao cho những ngôi nhà thông thường, chính bởi tính chất sang trọng và đẳng cấp của biệt thự mà cần phải lựa chọn phong cách cũng như kiểu dáng phù hợp để không gian nhà được đẹp toàn diện, mang tính thẩm mỹ cao và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

thiet-ke-tran-thach-cao-dep-cho-biet-thu-nha-pho Thiết kế trần thạch cao đẹp cho biệt thự nhà phố

Vậy làm thế nào để đáp ứng được điều kiện hiện đại, sang trọng và đẳng cấp khi thiết kế trần thạch cao cho biệt thự. Theo tư vấn của dịch vụ thiết kế sửa nhà thì đầu tiên bạn cần lựa chọn các loại trần có hình dáng, hoa văn và màu sắc theo đúng phong cách biệt thự sẵn có như: hiện đại, cổ điển Châu Âu…

Thiết kế trần thạch cao theo phong cách hiện đại thường có đường nét hoa văn đơn giản mà thanh thoát với những gam màu nhẹ nhàng làm nổi bật nên nét đẹp tinh tế mang âm hưởng của đương thời, hiện đại. Theo phong cách trần thạch cao cổ điển Châu Âu thì các thiết kế này thường chú ý đến điêu khắc họa tiết và hoa văn trang trí cầu kỳ.

Diện tích nhà biệt thự có kích thước và hình dạng khác nhau, trong mỗi thiết kế nhà cần xác định rõ điểm mạnh yếu, điểm nhấn về không gian cũng như thiết kế nội thất để lựa chọn trần thạch cao, từ đó có thể quyết định nên sử dụng trần thạch cao giật cấp, trần nổi, trần chìm, so le với thiết kế đơn giản hay phức tạp cầu kỳ….

Thiết kế trần thạch cao cho trần nhà không những mang lại sự tiện nghi và vẻ đẹp mà còn giúp cách âm, chống cháy cũng như không mất nhiều thời gian thi công. Hiện nay trần thạch cao đang được sử dụng nhiều là những loại có màu sáng như trắng, kem… để làm căn nhà trông sáng và rộng rãi hơn. Nhằm gia tăng hiệu ứng thẩm mỹ và nét sang trọng tối đa cho không gian bạn có thể kết hợp ánh sáng của đèn chùm, đèn xoáy….

Khi thiết kế trần thạch cao không nên bỏ qua vấn đề phong thủy, bởi phong thủy không những mang lại vẻ đẹp mà còn mang đến sinh khí, tài lộc cũng như điều may mắn cho cả gia đình.

thiet-ke-tran-thach-cao-dep-cho-biet-thu-nha-pho Thiết kế trần thạch cao đẹp cho biệt thự nhà phố

thiet-ke-tran-thach-cao-dep-cho-biet-thu-nha-pho Thiết kế trần thạch cao đẹp cho biệt thự nhà phốthiet-ke-tran-thach-cao-dep-cho-biet-thu-nha-pho Thiết kế trần thạch cao đẹp cho biệt thự nhà phốthiet-ke-tran-thach-cao-dep-cho-biet-thu-nha-pho Thiết kế trần thạch cao đẹp cho biệt thự nhà phố

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.