post

Thiết kế phòng tắm tiện lợi và đầy cảm hứng – thiết kế phối cảnh 3D chi tiết, thi công xây dựng đảm bảo mang đến những không gian hoàn hảo cho khách hàng.

thiet-ke-phong-tam-tien-loi-va-day-cam-hung Thiết kế phòng tắm tiện lợi và đầy cảm hứng

Không gian phòng tắm là nơi thư giãn, gội sạch những mệt mỏi sau một ngày dài căng thẳng và nhiều công việc. Cách bày trí, sắp xếp nội thất ảnh hưởng cảm nhận của mỗi người. Vì vậy cần thiết kế các mẫu phối cảnh phù hợp để chọn được phương án tốt nhất khi xây sửa.

Thiết kế phòng tắm với cửa thông thoáng với không gian và môi trường bên ngoài mang lại không gián thoáng mát, thông thoáng với thiên nhiên cho gia đình bạn. Thiết kế phòng tắm có các đồ dùng đôi. Giúp cho không gian nội thất phòng tắm của bạn thêm phần lãng mạn, nhất là đối với các cặp đôi, vợ chồng.

Để tạo nên một không gian nội thất ấm áp, chúng ta nên dùng các tông màu gỗ và các vật dụng nội thất như đèn, nến để tạo nên một không gian nội thất ấm áp, và lãng mạn. Không gian nội thất phòng tắm lý tưởng với bồn tắm cổ điển. Không gian nội thất thông thoáng với bên ngoài thông qua nội thất mở.

Việc lựa chọn màu sắc cũng quan trọng không kém trong thiết kế phòng tắm. Màu trắng mang lại sự sang trọng, màu, màu đen mang lại vẻ hiện đại. Ánh sáng cũng là một nhận tố quyết định, sử dụng ánh sáng hợp lý sẽ giúp mang lại không gian thanh mát hài hòa để mang lại một không gian trang trọng, ấm áp.

thiet-ke-phong-tam-tien-loi-va-day-cam-hung Thiết kế phòng tắm tiện lợi và đầy cảm hứng

thiet-ke-phong-tam-tien-loi-va-day-cam-hung Thiết kế phòng tắm tiện lợi và đầy cảm hứngthiet-ke-phong-tam-tien-loi-va-day-cam-hung Thiết kế phòng tắm tiện lợi và đầy cảm hứngthiet-ke-phong-tam-tien-loi-va-day-cam-hung Thiết kế phòng tắm tiện lợi và đầy cảm hứng

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.