post

Không gian phòng ngủ dành cho trẻ là một trong những căn phòng không thể thiếu các ngôi nhà hiện đại. Xu hướng để trẻ tự lập và có không gian riêng cho sinh hoạt, vui chơi, học tập đang ngày càng chiếm ưu thế, chính vì thế làm sao để thiết kế phòng ngủ cho bé đầy sáng tạo cần có sự tư vấn từ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, am hiểu cách bố trí không gian.

thiet-ke-phong-ngu-cho-tre-day-sang-tao Thiết kế phòng ngủ cho trẻ đầy sáng tạo

Để cho bé thích thú và hào hứng với khoảng không gian riêng, vừa thấy tự do và an toàn thì thiết kế phòng đa chức năng là hợp lý và hiệu quả nhất. Phòng trẻ là không gian riêng tư của trẻ, cần bố trí phù hợp để trẻ trưởng thành khỏe mạnh, tăng sự tự lập, giảm sự ỷ lại.

Cách bố trí sắp xếp nội thất cũng cần chú ý kỹ, chẳng như đặt giường cho trẻ không được kê ngay dưới xà ngang nhà, nên đặt hướng giường quay về phía cửa sổ. Ánh nắng chiếu vào phòng ngủ không được quá gay gắt vì như vậy dễ gây mệt mỏi, hoa mắt.

Hướng phù hợp dành cho phòng trẻ thường nên chọn hướng Đông hoặc hướng Đông Nam của nhà. Lựa chọn hai phương hướng này có thể kích thích sự phát triển của trẻ, khiến cho trẻ càng ngày càng tiến bộ, hoạt bát đáng yêu, trưởng thành một cách ổn định. Phòng ngủ hướng Đông sẽ kích thích trí não của bé phát triển, năng động và thông minh hơn.

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới trạng thái tâm lý của trẻ. Nên lựa chọn màu sơn tường, sơn nội thất trang nhã. Dùng màu xanh da trời nhạt điểm xuyết thêm màu cỏ, vàng sáng, hồng phấn thì khá tốt, có thể đạt được hiệu quả hài hòa. Đến với các thiết kế của cải tạo nhà giá rẻ sẽ giúp bạn có những phương án để tăng thêm cho căn nhà những không gian đẹp và thoải mái.

thiet-ke-phong-ngu-cho-tre-day-sang-tao Thiết kế phòng ngủ cho trẻ đầy sáng tạo

thiet-ke-phong-ngu-cho-tre-day-sang-tao Thiết kế phòng ngủ cho trẻ đầy sáng tạothiet-ke-phong-ngu-cho-tre-day-sang-tao Thiết kế phòng ngủ cho trẻ đầy sáng tạothiet-ke-phong-ngu-cho-tre-day-sang-tao Thiết kế phòng ngủ cho trẻ đầy sáng tạo

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.