post

Thiết kế ngoại thất cùng với chất liệu gỗ sang trọng, hiện đại. Thiết kế 3D trọn gói phối cảnh chi tiết, hài hòa, giúp khách hàng hình dung được chi tiết bố trí không gian.

Trong thiết kế và trang trí nhà cửa, gỗ là loại nguyên liệu chiếm ưu thế bởi những ưu điểm của nó về thẩm mỹ cũng như độ bền cao trước sự tác động của môi trường. Chất liệu gỗ sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thú vị trong việc thiết kế vườn nhà thêm đẹp.

thiet-ke-ngoai-that-cung-voi-chat-lieu-go Thiết kế ngoại thất cùng với chất liệu gỗ

Gỗ còn đóng vai trò trong việc điều hòa nhiệt độ, mang lại sự thân thiện với môi trường tự nhiên xung quanh nhà. Vì thế, việc lựa chọn decor khu vườn nhà bạn với chất liệu này hiện nay khá dễ dàng bởi tính phổ biến và hữu dụng của nó rất cao.

Thiết kế ngoại thất với chất liệu gỗ mang lại sự thân thiện với môi trường tự nhiên xung quanh nhà

Để có được một cảnh quan đẹp cho không gian ngoài trời bằng cách thiết kế bởi nguyên liệu gỗ, bạn nên chọn chất liệu gỗ tốt, không mối mọt như lim, gụ, mít, trắc, bạch đàn…

Với những ưu điểm vượt trội như màu sắc, độ bền cao, gỗ công nghiệp còn mang đến cho lối đi, cho hiên nhà hay mảnh patio nhà bạn vẻ đẹp vừa sang trọng vừa gần gũi với thiên nhiên.

Thay vì lát gạch, bạn có thể ốp gỗ cho mảnh sân nhỏ trước nhà, mỗi tối, ánh đèn hắt từ dưới lên sẽ tạo nên khung cảnh lãng mạn và lung linh cho ngôi nhà của bạn. Ốp gỗ sàn theo bậc thang nối nhau mang đến vẻ đẹp lạ mắt và bất ngờ khi bước vào căn nhà.

Bạn có thể đặt thêm một bàn trà nho nhỏ cho những buổi trò chuyện cùng nhau khi rảnh rỗi. Những chậu hoa tươi nhiều màu sắc luôn là điểm nhấn trang trí tuyệt vời cho góc patio vốn đơn giản của bạn. Đóng gỗ theo hình ô vuông kiểu bàn cờ với hai màu sắc đậm nhạt tạo nên vẻ đẹp yên bình và tĩnh tại cho góc nhỏ bên hiên nhà.

Lối đi trong vườn cũng được ốp bằng những thanh gỗ dài nối tiếp nhau mang đến không gian mộc miên và bình dị rất riêng của gỗ.

thiet-ke-ngoai-that-cung-voi-chat-lieu-go Thiết kế ngoại thất cùng với chất liệu gỗ

thiet-ke-ngoai-that-cung-voi-chat-lieu-go Thiết kế ngoại thất cùng với chất liệu gỗthiet-ke-ngoai-that-cung-voi-chat-lieu-go Thiết kế ngoại thất cùng với chất liệu gỗthiet-ke-ngoai-that-cung-voi-chat-lieu-go Thiết kế ngoại thất cùng với chất liệu gỗ

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.