post

Thiết Kế Biệt Thự Theo Phong Thủy tuân theo các quy luật để thiết kế kiểu dáng, chiều cao, sự hài hòa trong bố trí vào sắp xếp nội ngoại thất đảm bảo mang sinh khí tốt đến cho gia chủ.

thiet-ke-biet-thu-dep-theo-phong-thuy Thiết kế biệt thự đẹp theo phong thủy

Thiết kế biệt thự phù hợp phong thủy là một trong nhiều nỗi lo lắng của gia chủ trước và trong quá trình xây dựng biệt thự. Tuân thủ đúng các yếu tố phong thủy biệt thự sẽ mang lại cho gia chủ sự may mắn, thịnh vượng và cả sức khỏe. Cần lưu ý đến những cấm kị về phong thủy biệt thự cũng sẽ giúp xua đuổi những điều không hay.

Hình Dáng Biệt Thự

Thiết kế biệt thự có hình dáng đơn giản, tiện ích sẽ hanh thông luồng khí tốt cho ngôi nhà. Đối với những hình dáng quá kì quái là một trong những điều cấm kị trong phong thủy biệt thự.

Chiều Cao Biệt Thự Hài Hòa Giữa Các Tầng

Các tầng của biệt thự nên có chiều cao vừa phải, hài hòa với nhau để tạo nên kết cấu bền vững và hợp lí. Khi thi công xây dựng biệt thự, gia chủ phải để ý quan sát địa hình, không gian xung quanh. Với những mảnh đất trống, 4 bên đều không có nhà thì gia chủ không nên thiết kế biệt thự quá cao, vì căn biệt thự sẽ trở nên chơi vơi, lạc lõng và đặc biệt là không có chỗ dựa vững chắc.

Ánh Sáng Hợp Lý

Ngoài việc chọn đất xây biệt thự trong sạch, thoáng mát thì việc đảm bảo lượng ánh sáng vào nhà cũng là việc vô cùng cần thiết. Thiết kế biệt thự không đủ ánh sáng có thể gây ra âm khí nặng nề, ảnh hưởng xấu đến tâm lí và sức khỏe của các thành viên trong gia đình

Hạn Chế Thiết Kế Biệt Thự Mái Tròn Và Vách Kính

Trong quan niệm phong thủy thì trời tròn đất vuông, hình tròn tượng trưng cho yếu tố động, hình vuông là tĩnh. Khi thiết kế biệt thự nên tập trung vào những yếu tố tĩnh để tạo cảm giác yên bình, hòa thuận cho gia đình, vì thế không nên thiết kế biệt thự với mái hình tròn. Ngoài ra, nên sử dụng chất liệu kính một cách hợp lí khi thiết kế kiến trúc biệt thự để đảm bảo không gian riêng tư cho gia đình.

thiet-ke-biet-thu-dep-theo-phong-thuy Thiết kế biệt thự đẹp theo phong thủy

thiet-ke-biet-thu-dep-theo-phong-thuy Thiết kế biệt thự đẹp theo phong thủythiet-ke-biet-thu-dep-theo-phong-thuy Thiết kế biệt thự đẹp theo phong thủythiet-ke-biet-thu-dep-theo-phong-thuy Thiết kế biệt thự đẹp theo phong thủy

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.