post

Thi Công Sửa Chữa Nâng Nền Nhà Chuyên Nghiệp ra đời nhằm cải thiện cuộc sống của nhiều khách hàng cần phải nâng nền nhà cao bằng mặt đường do việc hoàn thành xây dựng đường giao thông đô thị, mặt đường mới cao hơn mặt đường cũ từ vài cm tới vài chục cm; vấn đề này kéo theo hệ lụy là các công trình dân dụng ở 2 bên đường có nền nhà thấp hơn mặt đường . Điều này gây ảnh hưởng khá nhiều đến sinh hoạt của những người sống tại đó như dẫn xe lên xuống khó khăn, mùa mưa nước chảy vào nhà, nhà có trẻ em hoặc người lớn tuổi ….

thi-cong-xay-dung-sua-chua-nang-nen-nha-chuyen-nghiep Thi công xây dựng sửa chữa nâng nền nhà chuyên nghiệp

Cạnh đó, cũng có một vài lý do khác, tùy vào nhu cầu sử dụng với mục đích mới trong kinh doanh mà nhiều khách hàng cũng có ý định chỉnh sửa và nâng nền . Công ty chuyên thi công sửa nhà Cải tạo nhà giá rẻ hân hạnh được phục vụ quý khách trong vấn đề sửa chữa nâng nền nhà .

Những vật tư để thi công sửa chữa nâng nền nhà rất đơn giản, về cơ bản chúng bao gồm các vật liệu như sau : xi măng , gạch men, cát , đá …. cùng đội ngũ thợ thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp của Cải tạo nhà giá rẻ, chúng tôi tin rằng mình có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất .

Thi công sửa chữa nâng nền nhà có thể xử lý bằng nhiều cách, dưới đây là 1 số phương án bạn có thể dùng :

1. Nâng nền nhà theo ý kiến của bạn, nếu chiều cao thông thủy tầng trệt cho phép : Lớn hơn hoặc bằng 2,5m.

2. Biến đổi chức năng tầng trệt : Dùng làm kho chứa, tầng hầm để xe…

3. Cắt 1 phần hoặc toàn bộ sàn tầng 2 để mở rộng không gian tầng trệt. Lúc đó cần phải kiểm tra xem có phải thêm cột hay không….

Tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có cách xử lý và giải pháp cụ thể. Lời khuyên cho bạn là tốt nhất nên trực tiếp gặp các chuyên gia về xây dựng để được tư vấn cách tốt nhất cùng như không gây tổn hại đến căn nhà của bạn.

Đội ngũ KTS kinh nghiệm của công ty sửa chữa nhà toàn quốc Cải tạo nhà giá rẻ sẽ đưa ra giải pháp và cách xử lý cụ thể từng công trình để hỗ trợ tư vấn khách hàng tiến hành sửa chữa nhà, nâng nền nhà, hạ nền nhà mà không gây tổn hại đến căn nhà của bạn.

thi-cong-xay-dung-sua-chua-nang-nen-nha-chuyen-nghiep Thi công xây dựng sửa chữa nâng nền nhà chuyên nghiệp

thi-cong-xay-dung-sua-chua-nang-nen-nha-chuyen-nghiep Thi công xây dựng sửa chữa nâng nền nhà chuyên nghiệpthi-cong-xay-dung-sua-chua-nang-nen-nha-chuyen-nghiep Thi công xây dựng sửa chữa nâng nền nhà chuyên nghiệpthi-cong-xay-dung-sua-chua-nang-nen-nha-chuyen-nghiep Thi công xây dựng sửa chữa nâng nền nhà chuyên nghiệp

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.