post

Ai nhìn vào không gian sống này cũng không thể ngờ rằng nó được sửa chữa và cải tạo lại từ một căn nhà bị bỏ hoang cách đây đã hơn 60 năm trời.

sua-chua-nha-bo-hoang-thanh-ngoi-nha-tuyet-dep Sửa chữa nhà bỏ hoang thành ngôi nhà tuyệt đẹp

Nằm tại địa điểm cổ xưa nhất của thành phố nhưng căn hộ này đã bị bỏ hoang khoảng hơn 60 năm nay. Với óc sáng tạo tinh tế, kiến trúc sư người Anh Anne Rolland Architecte đã thiết kế và sửa chữa nhà bằng việc đổi mới hoàn toàn cấu trúc của ngôi nhà vào năm 2016, để hình thành một không gian theo phong cách mở giúp mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất.

Tất cả không gian chức năng của căn nhà gồm có: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm được thiết kế liền kề nhau một cách khoa học mang đến cho gia chủ một cuộc sống thoải mái.

Anne Rolland Architecte nói “Việc đầu tiên tôi làm để sửa chữa nhà là loại bỏ hoàn toàn những bức tường phân vùng để hình thành cảm giác không gian rộng lớn hơn. Tiếp đó tôi sử dụng chiếc tủ quần áo như một món đồ nội thất nhiều chức năng giúp ngăn cách không gian một cách hiệu quả”.

Thiết kế sửa chữa bếp khá rộng rãi và thoáng mát, chính giữa phòng là lối đi dẫn xuống tầng hầm bí hiểm.

Hệ thống lưu trữ có độ bảo mật cao, kết hợp việc tách chỗ ngủ vào trong một góc nhỏ của căn nhà, hình thành sự riêng tư kín đáo và đặc biệt tạo ra chút thần bí khác biệt cho căn nhà.

Rolland nói “Toàn bộ hệ thống nội thất được thiết kế bằng gỗ với bàn làm việc, tủ bếp, tủ quần áo, tủ đầu giường và ngăn kéo…..Tôi thích sử dụng đồ nội thất bằng gỗ dán bởi nó là một loại chất liệu đặc biệt, có khả năng chịu được nhiệt độ và độ ẩm rất cao đồng thời không đòi hỏi phải bảo quản quá nhiều”.

Khu vực phòng tắm là một trong các không gian riêng tư nhất trong ngôi nhà.Gạch hoa lát cùng tông với những phòng khác tạo ra một thể thống nhất giữa các phòng hình thành nét đẹp đồng điệu và thu hút.

Rolland tâm sự: “Tôi và gia đình rất hài lòng khi sống trong ngôi nhà này, nó mang lại cho chúng tôi sự dễ chịu, thoải mái và một lối sống khoa học”.

sua-chua-nha-bo-hoang-thanh-ngoi-nha-tuyet-dep Sửa chữa nhà bỏ hoang thành ngôi nhà tuyệt đẹp

sua-chua-nha-bo-hoang-thanh-ngoi-nha-tuyet-dep Sửa chữa nhà bỏ hoang thành ngôi nhà tuyệt đẹpsua-chua-nha-bo-hoang-thanh-ngoi-nha-tuyet-dep Sửa chữa nhà bỏ hoang thành ngôi nhà tuyệt đẹpsua-chua-nha-bo-hoang-thanh-ngoi-nha-tuyet-dep Sửa chữa nhà bỏ hoang thành ngôi nhà tuyệt đẹp

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.