post

Trong một nền kinh tế thị trường như hiện nay thì nhu cầu sửa nhà cấp 4 đang được gia tăng. Việc những người dân đang sinh sống tại Thành Phố Hà Nội đang quan tâm nhiều nhất chính là nâng tầng cho ngôi nhà của mình.

sua-nha-cap-4-gia-chu-co-loi-ich-gi Sửa nhà cấp 4 gia chủ co lợi ích gì

Không gian sống trong một ngôi nhà cấp 4 hiện nay dường như đã quá chật cho một dân số quá đông đúc của một đô thị phồn hoa như hiện nay. Các hộ gia đình luôn cần một không gian rộng để sinh hoạt trong gia đình để cuộc sống được trở nên thoải mái nhất. Vì vậy hãy suy nghĩ đến việc sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu

Xét về tình hình chung thì những ngôi nhà tại thành phố Hà Nội được xây trên một diện tích không quá rộng kể cả những ngôi nhà tại các huyện Hóc Môn hay Bình Chánh. Với một không gian sinh hoạt vỏn vẹn hơn 100 mét vuông thì không gian cho phòng ngủ, nhà bếp,… lại càng quá nhỏ bé.

Hiện nay, trong lĩnh vực xây dựng đã xuất hiện rất nhiều công ty chuyên nâng cấp nhà với giá cạnh tranh vô cùng gay gắt. Do đó chi phí để chúng ta nâng tầng ngôi nhà cấp 4 sẽ không vượt quá khả năng chi tiêu của chúng ta khi mà mức thu nhập của người Sài Gòn ngày càng tăng.

Khi một ngôi nhà trệt được bắt đầu nâng tầng thì sẽ có những lợi thế nhất định. Đầu tiên, việc dỡ bỏ mái nhà và đổ nền xây tầng thứ 2 cho ngôi nhà sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn so với việc xây cả một ngôi nhà mới. Khi các nhành công nghiệp phát triển thì sự chọn lựa cho vật liệu xây tầng càng trở nên đa dạng hơn. Bạn có thể chọn vật liệu bằng thạch cao, hay những vật liệu sắt, thép… không nhất thiết phải làm bằng vôi vữa gạch đá như trước đây. Nhưng giá thành của nó lại còn rẻ hơn nhiều so với tường bê tông.

Một ngôi nhà được nâng tầng sẽ tạo cho gia đình bạn một không gian rộng để sinh hoạt, không những vậy nếu bạn có thể linh hoạt khi cho thuê phòng ở, thuê tầng trệt ngôi nhà của bạn thì bạn còn thu về một khoảng thu lớn cho gia đình, và sẽ nhanh chóng bù đắp chi phí sửa nhà cấp 4 của bạn.

Thứ hai là với ngôi nhà mới này bạn sẽ tự tin hơn với mọi người xung quanh rằng bạn đang sở hữu một ngôi nhà 2 tầng, 3 tầng chứ không phải là ngôi nhà cấp 4 nửa. Cái nhìn của mọi người xung quanh về bạn cũng sẽ thay đổi, và hơn nửa như đã nói là thu nhập của gia đình bạn sẽ tăng lên nhờ và việc cho thuê phòng. Với khoảng thu nhập đó mỗi tháng bạn sẽ tích góp và sau nhiều năm số tiền ấy có thể lên đến vài trăm triệu, khi đó bạn có thể có một số vốn lớn khi bạn về hưu. Đủ để cho con bạn theo đuổi đam mê, đủ cho bạn đi du lịch đây đó, đủ cho con bạn du học…

sua-nha-cap-4-gia-chu-co-loi-ich-gi Sửa nhà cấp 4 gia chủ co lợi ích gì

sua-nha-cap-4-gia-chu-co-loi-ich-gi Sửa nhà cấp 4 gia chủ co lợi ích gìsua-nha-cap-4-gia-chu-co-loi-ich-gi Sửa nhà cấp 4 gia chủ co lợi ích gìsua-nha-cap-4-gia-chu-co-loi-ich-gi Sửa nhà cấp 4 gia chủ co lợi ích gì

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.