post

Sửa nhà theo phong thủy theo người xưa, họ thường chọn hướng Nam là hướng chính cho ngôi nhà. Theo quan niệm phong thủy, đại hình xây dựng nhà phía trước thấp, phía sau cao là điềm tốt, vì nó đồng nghĩa với việc gia chủ ngày một thăng tiến và có hậu. Sau đây là những yếu tố cần chú ý khi sửa nhà theo phong thủy rước tài lộc về.

nhung-yeu-to-can-chu-y-khi-sua-nha-theo-phong-thuy Những yếu tố cần chú ý khi sửa nhà theo phong thủy

Nhà ở vị trí điểm hội tụ của ba con sông

Từ góc độ của phong thủy học thì vị trí cát lợi nhất chính là điểm hội tụ chung của ba con sông. Vì thế nếu căn nhà được đặt tại vị trí này thì nó sẽ mang đến cho gia đình bạn may mắn về tiền tài và sức khỏe.

Nên đặt nhà ở khu vực có nhiều đường

Đường thông, tài vận mới thông, người càng đông đường càng rộng, và đường theo phong thủy chính là tượng trưng của vinh hoa phú quý

Thông thoáng, ôn hòa

Trong phong thủy yếu tố “tàng phong tụ khí” rất được chú trọng đến. Vị trí có sức gió qua lớn không phải là nơi vượng, xây nhà sẽ không tốt. Nhà được dựng ở thế gió yếu, không khí không thể lưu thông cũng không phải là một môi trường sống tốt. Vì thế bạn cần chọn nơi thông thoáng để sửa chữa nhà ở hợp với phong thủy.

Cảnh quan hài hòa

Mỗi một khu vực dân cư đều có những quy hoạch riêng nhưng dù có quy hoạch tốt đến đâu thì cũng cần có sự hài hòa về màu sắc và phối cảnh. Vì thế trước khi sửa nhà theo phong thủy bạn cần chú ý đến yếu tố cảnh quan hài hòa.

Thông gió và đón nhiều ánh sáng

Nếu căn nhà đáp ứng được yếu tố thông gió, đón nhiều ánh sáng sẽ tạo ra sự căn bằng âm dương. Nếu phòng khách mà luôn phải bật đèn ngay cả ban ngày thì nó đang bị ấm căn bằng và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng, sức khỏa và sự nghiệp của gia chủ.

nhung-yeu-to-can-chu-y-khi-sua-nha-theo-phong-thuy Những yếu tố cần chú ý khi sửa nhà theo phong thủy

Xây nhà ở địa hình phía Bắc cao, Nam thấp

Theo khoa học thì phía Nam thấp và phía Bắc cao sẽ có lợi cho việc đón gió và ánh nắng tự nhiên. Còn theo quan niệm phong thủy, địa hình phía trước thấp, phía sau cao sẽ giúp cho gia chủ ngày càng thăng tiến hơn.

Bên trái Thanh Long, phải Bạch Hổ

Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ là thuật ngữ thường xuyên xuất hiện. Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, đại diện cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, đại diện cho sự tiêu tán.

Trong một căn nhà, nếu Thanh Long lấn át Bạch Hổ sẽ mang đến cho chủ nhà sự thuận lợi, hài hòa, sống hạnh phúc, hưởng thọ dài lâu. Còn ngược lại, chủ nhà thường gặp xui xẻo, bệnh tật ốm đau triền miên.

Nếu bạn muốn sửa nhà theo phong thủy với thời gian nhanh nhất thì hãy nhắc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi. Cải tạo nhà giá rẻ sẽ tư vấn sửa chữa nhà cho bạn một cách tốt nhất và mang lại nhiều tài lộc cho nhà của bạn nhất.

nhung-yeu-to-can-chu-y-khi-sua-nha-theo-phong-thuy Những yếu tố cần chú ý khi sửa nhà theo phong thủy

nhung-yeu-to-can-chu-y-khi-sua-nha-theo-phong-thuy Những yếu tố cần chú ý khi sửa nhà theo phong thủynhung-yeu-to-can-chu-y-khi-sua-nha-theo-phong-thuy Những yếu tố cần chú ý khi sửa nhà theo phong thủynhung-yeu-to-can-chu-y-khi-sua-nha-theo-phong-thuy Những yếu tố cần chú ý khi sửa nhà theo phong thủy

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.