post

Khi sửa chữa nhà bếp theo phong thủy bạn cần tránh những việc sau để có thể rước vận may vào nhà. Theo thuyết phong thủy sửa nhà thì khu bếp được coi là nơi giữ lửa cho tổ ấm, nếu biết tránh những kiêng kỵ khi sửa chữa bếp theo phong thủy thì sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

nhung-kieng-ky-khi-sua-chua-nha-bep-theo-phong-thuy Những kiêng kỵ khi sửa chữa nhà bếp theo phong thủy

Bếp không được đặt ngược hướng nhà

Nếu như nhà bạn đang ở hướng Nam thì tuyệt đối không được đặt bếp ở hướng Bắc, vì theo như phong thủy thì đó là một điều rất xấu đem lại nhiều khó khăn và rủi ro cho cuộc sống gia chủ. Nên bạn không được đặt bếp ngược hướng với nhà.

Không được để xà ngang đè lên trên

Nếu xà ngang đè lên bếp thì đó là điềm không tốt, điềm xấu có thể gấy cho người nhà bị ốm đau, bệnh tật và đặc biệt gây hại cho sức khỏe của vợ chồng.

Không được đặt bếp đối diện với cửa phòng ngủ

Bếp là nơi nấu nướng và là nơi rất nóng bức do đó không nên đặt đối diện với phòng ngủ. Nếu khi sửa chữa nhà bếp mà không chú ý đến việc này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ sinh cãi vã và bệnh tật.

Kiêng cửa chính nhìn thẳng vào bếp

Bếp không được để quá lộ liễu, ở cửa chính mà cũng nhìn thấy nhà bếp. Nếu để việc này xảy ra sẽ khiến gia chủ hay gặp phải những vấn đề làm hao tán tài sản. Đồng thời bạn phải tránh để góc nhọn chiếu thẳng vào bếp vì điều đó sẽ làm hại tới hào khí trong nhà.

Kiêng sau bếp là một khoảng không

Khi thiết kế sửa chữa nhà bếp bạn nên chú ý bếp không nên đặt trước một khoảng không (không có tường kín) mà phải để nó tựa vào tường hoặc đằng sau bếp có thể trồng cây xanh để đem lại nguồn năng lượng tốt cho bếp.

Không đặt bếp đối diện nhà vệ sinh

Bếp là nơi nấu nướng chính vì thế bạn phải giữ vệ sinh sạch sẽ nếu không các thành viên trong gia đình sẽ thường xuyên ốm đau, bệnh tật không tốt cho sức khỏe. Trong khi nhà vệ sinh là nơi không sạch sẽ và có nhiều vi khuẩn, vì vậy ta không nên đặt bếp gần với nhà vệ sinh hay cửa bếp không đặt đối diện nhà vệ sinh.

Nếu khu vực nhà bếp của bạn đang gặp những vấn đề ẩm thấp, nắm mốc, dột trần gây khó khăn đến sinh hoạt. Thì hãy tìm đến những công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp để tư vấn sửa chữa nhà bếp và phù hợp với phong thủy. Cải tạo nhà giá rẻ của chúng tôi chuyên sửa chữa, thiết kế và tư vấn sữa chữa nhà ở hợp phong thủy. Chúng tôi sẽ mang đến cho căn nhà bạn sự hòa hợp về phong thủy để mang may mắn đến với gia chủ.

nhung-kieng-ky-khi-sua-chua-nha-bep-theo-phong-thuy Những kiêng kỵ khi sửa chữa nhà bếp theo phong thủy

nhung-kieng-ky-khi-sua-chua-nha-bep-theo-phong-thuy Những kiêng kỵ khi sửa chữa nhà bếp theo phong thủynhung-kieng-ky-khi-sua-chua-nha-bep-theo-phong-thuy Những kiêng kỵ khi sửa chữa nhà bếp theo phong thủynhung-kieng-ky-khi-sua-chua-nha-bep-theo-phong-thuy Những kiêng kỵ khi sửa chữa nhà bếp theo phong thủy

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.