post

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty sửa nhà với dịch vụ sửa nhà giá rẻ mời chào khách hàng. Nhưng những dịch vụ giá rẻ của các công ty kém chất lượng như thế thường đi kèm với chất lượng kém hoặc vòi thêm tiền của khách hàng, làm khách hàng tỏ ra khó chịu nhưng không thể làm gì được vì căn nhà của mình đang sửa dở dang.

nhung-dieu-can-phai-luu-y-danh-cho-gia-chu-khi-sua-nha-gia-re Những điều cần phải lưu ý dành cho gia chủ khi sửa nhà giá rẻ

Gia chủ ai ai cũng mong muốn nhanh chóng chóng nên tạo điều kiện cho những công ty như thế được hưởng lợi.Vì thế hôm nay Sửa nhà giá rẻ của chúng tôi xin đưa ra những lời khuyên dành cho những gia chủ muốn sửa nhà có thể tham khảm để căn nhà của mình được sửa lại với chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Xem xét kĩ hợp đồng

-Gia chủ cần xem xét kĩ càng hợp đồng và tìm xem có điều khoản nào bắt các bạn phải bỏ ra thêm tiền phí nào khác hay không. Nếu có hãy trao đổi với chủ thi công sửa nhà của bạn xem phí đó là gì và có cần thiết hay không. Nếu không cần thiết thì hãy loại bỏ nó ra khỏi hợp đồng.

Xem xét kĩ số lượng vật liệu xây dựng

-Khi các bạn đồng ý mua thêm vật liệu xây dựng thì các bạn nên kiểm tra số lượng vật tư rõ ràng. Tránh trường hợp bị bòn rút công trình của chính mình. Nếu phát hiện dấu hiện bòn rút thì phải nhanh chóng trao đổi với chủ thi công. Họ sẽ giải quyết cho bạn.

Không đưa thêm tiền ứng trước cho nhân viên thi công

– Vâng! đây là điều rất quan trọng để căn nhà của bạn được hoàn thành một cách nhanh chóng. Vì khi bạn ứng tiền thì thay vì họ sẽ làm việc chăm chỉ hơn để xứng đáng với khoản tiền ứng trước thì ngược lại họ sẽ làm việc chậm chạp hơn vì một lí do rất đơn giản là tiền đã có trong tay thì họ có bị đuổi cũng không sao.

Trao đổi tiến độ thi công sửa nhà

-Thường xuyên trao đổi tiến độ thi công căn nhà với chủ thi công. Khi đó bạn sẽ nắm bắt được thời gian hoàn thiện ngôi nhà của mình hơn. Và khi có điều gì muốn hỏi thì chủ thi công sẽ liên lạc hỏi bạn được sớm hơn tránh thời gian lãng phí khi thi công sửa nhà giá rẻ.

nhung-dieu-can-phai-luu-y-danh-cho-gia-chu-khi-sua-nha-gia-re Những điều cần phải lưu ý dành cho gia chủ khi sửa nhà giá rẻ

nhung-dieu-can-phai-luu-y-danh-cho-gia-chu-khi-sua-nha-gia-re Những điều cần phải lưu ý dành cho gia chủ khi sửa nhà giá rẻnhung-dieu-can-phai-luu-y-danh-cho-gia-chu-khi-sua-nha-gia-re Những điều cần phải lưu ý dành cho gia chủ khi sửa nhà giá rẻnhung-dieu-can-phai-luu-y-danh-cho-gia-chu-khi-sua-nha-gia-re Những điều cần phải lưu ý dành cho gia chủ khi sửa nhà giá rẻ

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.