post

Phá bỏ vách ngăn không cần thiết cho không gian trở lên rộng rãi và mới lạ hơn là một biện pháp thiết kế sửa nhà hiệu quả giúp biến ngôi nhà phong cách cũ kĩ, cổ xưa của bạn thành ngôi nhà mới mẻ và rộng rãi theo hướng thiết kế hiện đại luôn đề cao không gian “mở” nhằm tạo một không gian thông thoáng, rộng rãi và tiện nghi.

khong-gian-mo-rong-khi-pha-bo-vach-ngan-ngoi-nha Không gian mở rộng khi phá bỏ vách ngăn ngôi nhà

Một gian nhà có vách tường ngăn giữa gian bếp và phòng khách, tạo cảm giác tù túng, chật chội và gò bó theo phong cách xa xưa, phong cách thiết kế này hiện đã không còn phù hợp với hiện tại bởi theo trường phái hiện đại căn nhà đẹp cần phải gia tăng sự rộng rãi, thoáng đãng mà vẫn đáp ứng được công năng tối đa nhờ sự sắp xếp bài bản và khoa học các yếu tố sáng tạo.

Phòng khách và bếp là hai không gian chức năng khác nhau thường được ngăn bằng vách tường, tuy nhiên việc xuất hiện vách tường này là không cần thiết vì không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ăn có thể gắn liền với để gia tăng sự rộng rãi cũng như để thuận tiện hơn cho sinh hoạt.

Sau khi sửa nhà xong, không gian được đổi mới hoàn toàn, từ hai không gian riêng lẻ, lỗi thời chật hẹp đãbiến thành một không gian “mở” rộng rãi và rất hiện đại, bạn sẽ thật thích thú khi trải nghiệm một không gian mới lạ với lối kiến trúc thời thượng nhất hiện nay.

Việc tháo bỏ vách ngăn còn giúp phô diễn nội thất hai không gian chức năng một cách tinh tế đồng thời chúng được bổ sung nét đẹp cho nhau và mang lại một không gian dung hòa và hoàn hảo chính vì vậy khi quyết định bỏ vách ngăn cần chú ý đến sự ngăn nắp, sạch sẽ của bếp và các vật dụng nhà bếp nhằm mang một vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho tổng thể.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng các vách ngăn cách tân với đa dạng kiểu dáng, màu sắc và chất liệu vừa có tác dụng trang trí vừa mang lại sự riêng tư cho từng khu vực mà còn tạo một không gian thoáng đãng và đầy ấn tượng.

khong-gian-mo-rong-khi-pha-bo-vach-ngan-ngoi-nha Không gian mở rộng khi phá bỏ vách ngăn ngôi nhà

khong-gian-mo-rong-khi-pha-bo-vach-ngan-ngoi-nha Không gian mở rộng khi phá bỏ vách ngăn ngôi nhàkhong-gian-mo-rong-khi-pha-bo-vach-ngan-ngoi-nha Không gian mở rộng khi phá bỏ vách ngăn ngôi nhàkhong-gian-mo-rong-khi-pha-bo-vach-ngan-ngoi-nha Không gian mở rộng khi phá bỏ vách ngăn ngôi nhà

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.