post

Không gian sống đô thị hiện đại ngày nay đang nhộ nhịp xu hướng phối hợp cây xanh trong thiết kế sửa nhà, bởi yếu tố cân bằng về sinh thái, sự tươi mát và thoải mái mà cây xanh mang lại.

ket-hop-cay-xanh-trong-thiet-ke-sua-nha Kết hợp cây xanh trong thiết kế sửa nhà

Mỗi gia đình hiện nay đều muốn thiết kế cho mình một sân vườn nhỏ, đôi khi là tận dụng ban công, cửa sổ hay một góc trong nhà để tăng màu xanh cho cuộc sống. Trong kiến trúc thì yếu tố cây xanh là yếu tố không thể thiếu, song hành cùng công trình kiến trúc.

Khi sửa nhà, bố trí thêm cây xanh cần chú ý đến các nguyên tắc như tính nhịp nhàng, hài hòa, sắp xếp có trật tự, thuận tiện chăm sóc, bên cạnh đó đảm bảo tính thẩm mỹ và có giá trị thưởng thức cao.

Tính hài hòa giữa màu sắc, hình dáng của cây, hoa và không gian trong phòng là điều quan trọng cần hướng tới để mang đến không gian thiên nhiên cho con người thoải mái và tăng thêm sự gắn bó trong gia đình.

Không nên trồng các loại cây quá lạ hay quá khó tìm, cũng không nên quá để ý đến quy mô không gian. Chọn loại cây dễ sinh trưởng và tạo cảm giác thoải mái. Phong thủy cây xanh trong nhà cũng cần chú trọng và đề cao vì nó tác động trực tiếp tới thị giác và tâm lý của bạn.

Với phòng khách, bài trí cây phát tài, trúc phú quý vừa tượng trưng cho sức sống dồi dào vừa tạo ra nhiều dưỡng khí cho căn phòng, rất có ích cho sức khỏe con người.

Bên cạnh đó bố trí cây xanh vào những điểm tài vị trong ngôi nhà, sắp xếp có khoa học và trật tự cũng sẽ mang vận khí và sinh khí tốt đến cho ngôi nhà của bạn.

ket-hop-cay-xanh-trong-thiet-ke-sua-nha Kết hợp cây xanh trong thiết kế sửa nhà

ket-hop-cay-xanh-trong-thiet-ke-sua-nha Kết hợp cây xanh trong thiết kế sửa nhàket-hop-cay-xanh-trong-thiet-ke-sua-nha Kết hợp cây xanh trong thiết kế sửa nhàket-hop-cay-xanh-trong-thiet-ke-sua-nha Kết hợp cây xanh trong thiết kế sửa nhà

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.